0907799988

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên

2.000.000 vnđ
Nhà sản xuất: Đồng Nhân Đường
  • An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên nằm trong phân khúc sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cao cấp của Đồng Nhân Đường. Sản phẩm có khả năng chăm sóc sức khỏe người bệnh đột quỵ não, giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi và nâng cao khả năng nhận thức sau khi được hỗ trợ cấp cứu. An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm tiên phong của Công ty Đồng Nhân Đường – Bắc Kinh, Trung Quốc sản xuất, áp dụng theo công thức và tỷ lệ phối trộn của danh y Ngô Cúc Thông lưu lại trong cuốn “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng. Trong gia đình nên dự trữ 1 viên an cung ngưu để dự phòng những trường hợp đột quỵ não bất ngờ xảy ra.
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 1Chọn sản phẩm
  • 2Xem thông tin
  • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 4Chọn hàng
  • 5Gọi 0907799988
  • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
  • 7Nhận hàng
  • 8Kiểm tra
  • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

➢ Tai biến mạch máu não chính là hiện tượng tắc mạch máu trong não làm giảm đột ngột hoặc  ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu lên não, khiến cho các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của các cơ quan này bị tê liệt trong một thời gian dài, gây ra các di chứng bại liệt, méo miệng, mất giọng …

➢ Đâu là giải pháp phòng chống và khắc phục tai biến mạch máu não hiểu quả nhất?  Với An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm chuyên chữa các loại bệnh như xuất huyết não, não động mạch xơ hóa, trúng phong gây nên bán thân bất toại, méo mồm xếch miệng, hàm cứng, chức năng nói kém, bao gồm cả ngoại thương, sốt cao độ, ga trúng độc...Vì vậy, đâu là giải pháp phòng chống và khắc phục tai biến mạch máu não hiệu quả nhất? Với sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm đầu tiên được sản xuất bởi Công ty Kỹ thuật Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc) với công thức được chế biến hoàn toàn theo cuốn " Ôn bệnh điều bệnh" của danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông ( người đời Thanh) sáng chế. 

➢ An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm dùng nổi bật trong dòng an cung ngưu được khá nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm có tác dụng làm tan dần cục máu đông cho bệnh nhân đang bị hôn mê, bất tỉnh, phòng chống những rủi ro xấu do tai biến mạch máu não gây lên ....
Nhiều người mới có dấu hiệu bị bệnh tai biến mạch máu não thường rất lo lắng và có nhiều băn khoăn, thắc mắc, điển hình là lo sợ không biết bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không? Thời gian chữa bệnh sẽ kéo dài bao lâu và chi phí chữa bệnh tai biến mạch máu não có tốn kém lắm không?

➢ Trước hết, tai biến mạch máu não chính là hiện tượng tắc mạch máu trong não làm giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu lên não, khiến cho các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của các cơ quan này bị tê liệt trong một thời gian dài, gây ra các di chứng bại liệt, méo miệng, mất giọng …
Đặc biệt, căn bệnh tai biến mạch máu não xảy ra ở nam nhiều hơn nữ và gặp nhiều ở đối tượng trung niên, những người lớn tuổi, người có tiền sử đột quỵ, tăng huyết áp, đái tháo đường và hút nhiều thuốc lá.

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên

❂ Thành phần chính của An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên

✡ Ngưu hoàng (0,17g): đây là thành phần chủ đạo trong thuốc có vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, có công hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.
✡ Cao Sừng Trâu cô đặc(0,33g): có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.
✡ Xạ hương (0,04g): có tác dụng thanh tâm khai khiếu.
✡ Uất kim ( 0,17g): có tác dụng lý khí thư can.
✡  Chi tử (0,17g.): vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.
✡ Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.
✡ Hùng hoàng ( 0,17): giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.

         

❂ Những công dụng chính của An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên:

✔ Thanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê.
✔ Giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương
✔ Khi có dấu hiệu ở thời kỳ đầu: Khi có các triệu chứng tai biến phải kịp thời dùng an cung ngưu hoàng hoàn  thì có thể ngăn xảy ra tai biến, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai.
✔ Thời kỳ tai biến cấp tính: Dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay trong tai biến thì hiệu quả rõ rệt nhất, giảm bớt di chứng để lại. Hỗ trợ điều trị có hiệu quả cả bệnh chảy máu não và chứng nghẽn máu não.
✔ Viêm màng não: Có hiệu suất và tác dụng không nhỏ với các bệnh viêm não như viêm não mưng mủ, viêm não độc tính nặng của trẻ em, có hiệu quả cao đối với các bệnh nhân có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm màng não B, 
✔ Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng sau chấn thương não.
✔ Huyết áp cao: Dùng để hỗ trợ chữa các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm .
✔ Bệnh sốt cao liên tục: Dùng để hỗ trợ chữa bệnh sốt cao liên tục và thường xuyên co giật do các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi nặng, nhiễm trùng máu…. An cung ngưu hoàng có tác dụng hạn chế và cắt giảm cơn sốt rõ rệt, không bị tái phát sốt.
✔ Các loại hôn mê: Hôn mê não do bệnh gan gây nên (Bệnh xơ gan và ung thư gan giai đoạn cuối). Hôn mê do bệnh phổi (giãn phổi, bệnh phế tâm, ung thư phổi giai đoạn cuối ...)

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ xanh 1 viên

 Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

❂ Đối tượng sử dụng:  

 Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bệnh nhân bị đột quỵ có các triệu chứng như hôn mê, mê sảng, viêm não, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào. 
Để có hiệu quả tốt bạn nên dùng một liệu trình 1 đến 3 viên/24h không dùng quá 3 viên trong thời gian 24h. 

 Lưu ý: An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường không dùng cho bệnh nhân thân nhiệt thấp hoặc có triệu chứng bệnh xuất huyết não, khi dùng sản phẩm bệnh nhân có thể hạ thân nhiệt xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng như dị ứng trên cơ thể ( nếu gặp phải tình trạng này, bệnh nhân cần ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn và báo ngay cho bác sĩ).

❂ Thận trọng khi sử dụng: 

✧ Nếu trong hỗ trợ điều trị với  an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.
✧ Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
✧ Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
✧ Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
✧ Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn  trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.
✧ Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.
✧ Thận trong ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng
✧ Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

         

❂ Cách dùng sản phẩm:  

 Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh trước khi uống. 

 Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn ( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm...

✪ Người lớn: 1 viên/lần, 1-3 lần/ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với hỗ trợ , tùy trường hợp cụ thể uống dự phòng thì 3 - 6 tháng 1 viên để phòng chống.

✪ Trẻ em từ 1- 3 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày.

✪ Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2viên/lần, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát