0907799988

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 1 viên

1.250.000 vnđ
Nhà sản xuất: An cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 1 viên là san phẩm thực phẩm chức năng Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã vị tia biến mạch máu não lâu ngày, đông thời an cung ngưu rùa vàng có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ do tai biến…

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 1Chọn sản phẩm
  • 2Xem thông tin
  • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 4Chọn hàng
  • 5Gọi 0907799988
  • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
  • 7Nhận hàng
  • 8Kiểm tra
  • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

Tai biến mạch máu não là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và hay gặp phải ở những người cao tuổi có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hại tới sức khỏe, đe dọa đến tính mạng. Vì vậy các bệnh nhân người nhà cần tìm ra phương pháp hỗ trợ và hạn chế bệnh sao cho hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 3 viên là sản phẩm thực phẩm chức năng Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày, đồng thời an cung ngưu rùa vàng có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ do tai biến…

Nghiên cứu lâm sàng tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy kết quả tốt của viên An cung ngưu rùa vàng trên 80 bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não. Quá trình giảm thiểu di chứng rõ rệt.

Mức độ liệt theo thang điểm Henry : nhóm được kết hợp an cung rùa vàng với bệnh nhân có di chứng liệt tay hoàn toàn và rất nặng trước khi dùng an cung ngưu rùa vàng 12,18%. Liệt chân hoàn toàn và rất nặng trước khi dùng an cung rùa vàng 46,33% sau khi an cung ngưu rùa vàng 7,31%.

Mức độ phục hồi chung theo thang điểm NIHSS: điểm trung bình trước khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng của nhóm được kết hợp an cung ngưu rùa vàng là 7,54+_3,62, sau khi dùng An Cung Rùa Vàng là 3,2 +_ 2,58.

Tác dụng của an cung rùa vàng trong giảm thiểu di chứng và phục hồi sức khở cho người xuất huyết não :

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bệnh nhân xuất huyết não được chia làm hai nhóm :

- Nhóm chứng: phẫu thuật hút máu tụ, sau phẫu thuật thông thường như: chống phù não, chống nhiễm trùng, dưỡng thần kinh. Nếu bệnh nhân hôn mê để đặt ống xông để bơm vào dạ dày.

- Nhóm lấy lại sức khỏe bằng an cung ngưu hiệu rùa vàng: mỗi lần 1 viên ngày uống 2 lần. Sử dụng liên tục trong 1 tuần. Kết quả cho thấy nhóm kết hợp an cung ngưu hoàng hoàn cho kết quả tốt trong việc phục hồi giúp bệnh nhân khỏe lại nhanh hơn so vói dùng Tây Y đơn thuần, sự chênh lệch có ý nghĩa thống kê y học.

Sản phẩm liên quan

An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng
2.100.000 đ 1.850.000 đ
-12%
An cung ngưu tổ kén loại thường
1.100.000 đ
An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm
1.500.000 đ 1.350.000 đ
-10%
An cung ngưu IKSU chính hãng
1.800.000 đ