➢ Mật ong Manuka đây là loại mật ong nổi tiếng thế giới về tính kháng khuẩn cao và chỉ có ở New Zealand và một phần Australia.
➢ Mật ong Manuka đặc biệt chứa một số hợp chất thiên nhiên có tính kháng khuẩn cao.Người Maori sử dụng mật ong này như là một phương thuốc để điều trị sốt, cảm lạnh, ho, đau bao tử.
➢ Mật ong Manuka Blue Hills được đóng gói 100% tự nhiên ngay sau khi thu hoạch, được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm, do lượng Methylglyoxal (MGO), phân loại hoạt động sinh học kháng khuẩn ghi trên nhãn.
➢ Hiện nay, mật ong Manuka có nhiều loại Methylglyoxal (MGO) như: 250 +, 100 + và 400+ …
➢ Sự khác biệt này phụ thuộc vào mg MGO có trong mỗi kg mật ong. Chỉ số MGO càng tăng thì khả năng kháng khuẩn càng cao. Do đó, loại mật ong Manuka Blue Hills 400+ được xếp vào hàng kháng khuấn tốt nhất cho sức khỏe con người.
❂ Công dụng:
✔ Tăng cường và hỗ trợ hoạt động kháng khuẩn bảo vệ cơ thể.
✔ Chữa lành vết thương.
✔ Tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi sức khoẻ sau khi ốm.
✔ Hỗ trợ cơ thể chống lại các chất gây dị ứng.
✔ Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hô hấp và tuần hoàn.
✔ Giúp cơ thể có giấc ngủ sâu và cân bằng tâm lý.
✔ Khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào.
✔ Thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú.
✔ Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay.
❂ Thành phần:
→ 100% Mật ong Manuka thô, nguyên chất có UMF® 16+.
★ Lưu ý: Màu sắc của mật ong có thể thay đổi tùy theo nhiệt độ môi trường xung quanh.
❂ Hướng dẫn sử dụng:
► Tất cả các nghiên cứu đều chứng minh rằng: nếu sử dụng mật ong Manuka mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, rất phù hợp cho trẻ em, phụ nữ, đặc biệt là những bệnh nhân sau khi mổ hoặc đang điều trị ung thư.
► Mật ong Manuka là sự lựa chọn hoàn hảo thay cho đường đối với bệnh nhân tiểu đường với điều kiện không nên lạm dụng.
► Thông thường, mật ong Manuka với chỉ số MGO 250+ là đã đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn.
► Đối với những người dùng Manuka với mục đích chữa trị thì cách tốt nhất là dùng Manuka như là thức ăn vì Methylglyoxal (hoạt chất chống khuẩn tìm thấy trong mật ong Manuka) được phân phủy và hấp thu tốt nhất khi dùng chung với đồ ăn, đặc biệt là thực phẩm có chứa nhiều protein.
► Tránh pha mật ong Manuka với nước sôi vì tính chất trị liệu của Manuka sẽ bị làm cho suy yếu.
► Nên dùng 1 muỗng cà phê Manuka từ 1-3 lần mỗi ngày giữa các bữa ăn, có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm.
❂ Quy cách: 1 lọ 500g.
❂ Hạn sử dụng: In trên bao bì.