0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa 2018

 

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại bánh trung thu yến sào 2017 đặc biệt thơm ngon. Bánh trung thu yến sào bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa. Đây là các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình khép kín đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn hợp vệ sinh cũng như có chất lượng hết sức thơm ngon và đặc biệt. Các loại bánh trung thu được đóng gói bằng các loại bao bì hết sức đẹp mắt và trang trọng, có thể làm quà để tặng cho người thân và gia đình trong dịp trung thu.

Bánh trung thu của cửa hàng chúng tôi bán bao gồm 2 loại chính bánh trung thu yến sào nhân mềm và bánh trung thu yến sào nhân thập cẩm. Mẫu mã sang trọng, gân nổi , tem chính hãng .

 

Các sản phẩm này là sự kết hợp của công thức truyền thống và cách làm hiện đại đổi mới vị bánh trung thu, mang đến hương vị mới lạ cho khách hàng. Bánh trung thu Yến sào Sanest Moon Cake được làm với những nguyên liệu đặc biệt quý giá: Yến sào, Vi cá, Hải sâm đảm bảo 3 yếu tố: ngon, đẹp, bổ cho sản phẩm. Cùng với đó bánh được sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan đem đến hiệu quả vệ sinh thực phẩm cao. Bánh trung thu cao cấp Yến sào của công ty Yến sào Khánh Hòa đã được sự chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Khánh Hòa xác nhận và công bố hợp quy cách chất lượng.

Hộp 2 bánh

 

 

 

Hộp 4 bánh

 

 

 

Hộp 6 bánh

 

 

 

 

 

Sau đây là bảng giá tham khảo các loại bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa :

Ghi chú :

- Bánh thập cẩm gồm :
  • + Nhân thập cẩm yến sào - trứng cá tầm
  • + Nhân thập cẩm yến sào - hải sâm - vi cá
  • + Nhân thập cẩm yến sào - đông trùng hạ thảo
  • + Nhân thập cẩm yến sào - bào ngư
- Bánh nhân mềm gồm :
  • + Nhân Việt Quất
  • + Nhân Hạnh Nhân
  • + Nhân hạt chi.a, Kiwi
  • + Nhân hạt đào

 

Đến với cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ có được các sản phẩm bánh trung thu yến sào Khánh Hòa tốt nhất sang trọng nhất với giá cả theo quy định của công ty Yến Sào Khánh Hòa đưa ra .Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao bánh tận nơi trên toàn quốc chỉ trong vài giờ sau khi đặt hàng.

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988