0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Cao đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng bột đã không còn xa lạ mới nhiều người. Nó là một dược phẩm đông y quý hiếm, chứa trong mình nhiều các loại công dụng khác nhau.

Đông trùng hạ thảo dạng bột giúp bổ khí điều hòa âm dương, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng rất tốt cho người bị suy nhược cơ thể, người chơi thể thao, sau phẫu thuật, sau hóa trị và xạ trị.

Đông trùng hạ thảo là một dạng thuốc quý hiếm với quá trình hình thành hết sức đặc biệt. Trong nhiều sách y học cổ truyền xem đông trùng hạ thảo như là một thứ thuốc hài hòa âm dương, không phải thực vật mà cũng không phải là động vậy. Nó hình thành dựa vào tế bào nấm mùa đông ký sinh vào nhộng sau đó hấp thụ hết chất dinh dưỡng của sâu non. Sau khi sâu non chết vào mùa hạ ấm áp thì nấm sẽ sinh trưởng và mọc ra từ đầu sâu non và trồi lên khỏi mặt đất.

Nhờ vào cách hình thành khá đặc biệt của mình, các đông trùng hạ thảo tự nhiên thường rất khó tìm và dường như chỉ xuất hiện ở những độ cao 3000m – 6000m so với mực nước biển. Tại một số quốc gia ở châu Á và châu Úc đa dạng là vùng Đông Á trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Hầu như chỉ có thể tìm thấy đông trùng hạ thảo ở nơi có điều kiện khắc nghiệt đó nên đây dường như là một loại đặc sản quý mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Theo nhiều nghiên cứu của tây y cho thấy Đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất chống Oxi Hóa cao. Nhờ nó mà Đông trùng hạ thảo có thể giúp cho cơ thể người dùng phòng ngừa và chữa trị nhiều các căn bệnh nan y hiện nay. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo trong nhiều thế kỷ qua được dùng rất hữu hiệu trong việc bảo vệ các cơ quan trong cơ thể như : gan, phổi, thận và tim và đặc biệt là chức năng sinh lý từ thời xa xưa đã được giới quý tộc Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á biết đến.

Hiện tại, một viện Nghiên cứu về bệnh ung thư ở Mỹ đang hợp tác với một công ty dược phẩm để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn về đông trùng hạ thảo khi họ nhận thấy thứ dược hiệu này có thể ức chế tế bào ung thư. Và họ nhận ra chất Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo là nguyên nhân chính giúp đông trùng có chức năng ấy.

Với nhiều công dụng mà nhiều thứ thuốc khác khó có được như điều hòa âm dương (theo sách y học cổ truyền), trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có thể ngăn ngừa và kiềm hãm sự pháp triển của các tế bào ung thư trong cơ thể. Đây là sản phẩm chức năng lý tưởng dễ uống dễ sử dụng là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho gia đình bạn.