Yến hầm bồ câu/ gà ác ngon, bổ dưỡng
Món ăn ngày giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp oxy và máu, nuôi dưỡng làn da và cung cấp dưỡng chất có tác dụng làm đẹp. Đặc biệt món ăn này tốt cho các bà mẹ sau khi sinh.
Nguyên liệu:
- Yến sào khô tinh chế: 5g
- Bồ câu hoặc gà ác: 1 con
- Táo đỏ, táo đen, nấm đông cô
Cách thực hiện:
- Yến ngâm ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút.
- Bồ câu (gà ác) làm sạch bỏ ruột tẩm ướt gia vị hầm cho mềm, thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kì tử và nấm đông cô vào.
- Cho yến đã ngâm nở vào thố hầm bồ câu (gà ác) chưng cách thủy khoảng 30 phút đến khi sợi yến nở đều và có mùi thơm đặc trưng.
Có thể bạn quan tâm: Tổ yến chưng đường phèn 100% tổ yến
Một mùa trăng đoàn viên nữa lại về, Sâm yến Thịnh Phát xin gửi đến quý khách hàng gần xa...
Chi tiếtNhững bí ẩn trong nguồn gốc ngày Tết trung thu cổ truyền
Chi tiếtMùa trung thu năm nay, ưu tiên giá trị truyền thống
Chi tiết