0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Địa chỉ cửa hàng bán bánh trung thu yến sào ở Phan Thiết, Thủ Dầu Một

→ Tết trung thu là dịp lễ lớn được rất nhiều người mong chờ, cả người lớn lẫn trẻ em. Hằng năm, Tết trung thu là lúc gia đình sum họp, đoàn tụ bên nhau, cùng nhau quay quần, trò chuyện, thưởng thức bánh trung thu. Đây cũng là dịp để con cái tặng bánh trung thu yến sào khánh hòa cho cha mẹ, bạn bè tặng quà cho nhau và trong dịp trung thu thì không thể nào thiếu những hộp bánh trung thu thơm ngon.

→ Biết được điều đó nên chúng tôi đã cho ra đời cửa hàng bánh trung thu yến sào tại Phan Thiết nhằm đưa loại bánh trung thu yến sào đến với mọi người.

→ Cửa hàng bánh trung thu Thịnh Phát là cửa hàng thuộc công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa. Cửa hàng chúng tôi là nơi cung cấp các loại bánh trung thu yến sào thơm ngon, uy tín. Bánh trung thu được sản xuất trong quy trình khép kín, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản, với nhiều loại bánh phù hợp khẩu vị của mỗi người. Các loại bánh trung thu được sản xuất và đóng gói với bao bì đẹp mắt, sang trọng, rất thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong dịp Tết trung thu.

→ Bánh trung thu của cua hang banh trung thu yen sao chúng tôi bán bao gồm 2 loại chính bánh trung thu yến sào nhân mềm và bánh trung thu yến sào nhân thập cẩm.

★ Ghi chú:

Trung thu năm nay có 4 vị cho mỗi loại:

- Bánh thập cẩm gồm:

+ Nhân thập cẩm yến sào - trứng cá tầm

+ Nhân thập cẩm yến sào - hải sâm - vi cá

+ Nhân thập cẩm yến sào - đông trùng hạ thảo

+ Nhân thập cẩm yến sào - bào ngư

- Bánh nhân mềm gồm:

+ Nhân Việt Quất

+ Nhân Hạnh Nhân

+ Nhân hạt chi.a, Kiwi

+ Nhân hạt đào

→ Đây là dòng bánh trung thu cao cấp duy nhất trong nước. Bánh trung thu cao cấp Yến Sào Khánh Hòa sử dụng các nguồn nguyên liệu hoàn toàn là các món cao cấp như: yến sào, hải sâm, vi cá, trứng muối, mứt gừng, mứt bí... Đây hoàn toàn là nguồn nguyên liệu cao cấp và được chế biến với công thức riêng được nghiên cứu tỉ lệ kỹ lưởng để tạo ra một chiếc bánh thung thu thơm ngon, vừa ăn và không bị ngấy do ăn nhiều. Bánh đặc trưng với vị đậm đà nhờ phần gia vị đã được ủ và thấm đều kỹ càng, đây là một trong những đặc trưng mà các hiệu bánh trung thu khác không có được.

 

→ Bánh trung thu yến sào hiện được bày bán rất nhiều tại cửa hàng bánh trung thu yến sào tại Thủ Dầu Một của chúng tôi. Đây là một chi nhánh của thuộc về công ty Thịnh Phát một trong những cửa hàng bán các mặt hàng bánh trung thu yến sào tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của các bạn. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng. Khi bạn mua hàng tại cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ được giảm giá hoặc tặng các mặt hàng khác liên quan để bồ bổ sức khỏe. Ngoài ra, tại cửa hàng còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cam đoan nhận được hàng ngay trong ngày đặt hàng, các bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Các bài viết khác

Icon zalo chat