0907799988

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 30 gói 50ml

850.000 vnđ
 • Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói là loại thức uống bổ dưỡng được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc với công dụng chăm sóc sức khỏe vượt trội giúp bồi bổ cơ thể, giải độc, tăng cường sức khỏe, giảm stress, … Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và là nước uống được tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Đặc biệt Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói còn có tác dụng giải độc do rượu. Với những bạn nào thường xuyên phải tiếp xúc với rượu thì đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời. Giúp giải rượu nhanh chóng và không lo đau đầu khi uống rượu.
 • Đây là 1 món quà sang trọng và rất có ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, bố mẹ, người thân yêu của mình.
 
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 1Chọn sản phẩm
 • 2Xem thông tin
 • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 4Chọn hàng
 • 5Gọi 0907799988
 • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
 • 7Nhận hàng
 • 8Kiểm tra
 • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

 Tại sao bạn cần phải bảo vệ gan?

➢ Gan là một thành phân của nội tạng, là tạng lớn nhất cơ thể chứa đầy máu có vau trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

➢ Gan đứng ở cửa ngõ, nối liền ống tiêu hóa với toàn bộ cơ thể, cũng là tạng có nhiều chức năng nhất của nội tiết (cung cấp các chất cần thiết như lipide, protein, yếu tố đông máu, …)  vừa ngoại tiết (bài tiết mật…), vừa là kho dự trữ của nhiều chất, cơ quan thải độc quan trọng của cơ thể.

➢ Gan chống độc bằng cách chuyển hóa các chất độc thành chất không độc hoặc ít độc hơn và thuận lợi co việc đào thải ra khỏi cơ thể. Chính vì thế, trong tế bào gan luôn chứa rất nhiều men gan, có nhiệm vụ thực hiện các phản ứng hóa học để chuyển hóa, thải trừ các chất độc qua gan.

➢ Tuy nhiên khi lương chất độc vào cơ thể quá nhiều khiến chất độc ứ đọng nhiều tại gan, khiến gạn bị nhiễm độc. Ví dụ:

• Uống nhiều bia rượu 
• Thực phẩm nóng, nhiễm nhiều hóa chất độc hại: chất bảo quản, phụ gia, thuốc trừ sâu
• Dùng nhiều thuốc tây hoặc thuốc có độc tính cao
• Do môi trường ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo …

➢ Khi gan bị nhiễm độc, các độc tố ứ đọng tại gan chính là nguyên nhân gây tổn thương gan và gây nên các bệnh về gan, cũng như ảnh hưởng tới nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

         

➢ Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói là loại thức uống bổ dưỡng được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc. Thực phẩm bổ sung có dạng nước uống tiện dụng giúp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn.

➢ Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói là nước bổ gan hiệu quả nhất hiện nay. Được biết xuất từ nhân sâm và Hovenia Dulcis. Có công dụng mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể. Giúp bảo vệ và tái tạo các tế bòa chết trong cơ thể.

➢ Đặc biệt: Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói còn có tác dụng giải độc do rượu. Với những bạn nào thường xuyên phải tiếp xúc với rượu thì đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời. Giúp giải rượu nhanh chóng và không lo đau đầu khi uống rượu.

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Thành phần của Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

Chiết xuất hồng sâm (6 tuổi, hàm lượng saponin 70mg/g hay hơn, thành phần rắn 60%, Hàn quốc) chiếm 1%, nước tinh khiết, chiết xuất quả hovenia dulcis đậm đặc (thành phần rắn 65%, chiết xuất cô đặc quả hovenia 95%(Nước ngoài), đường oligosaccharides) chiếm 5%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược ( thành phần rắn 70% hay hơn, chiết xuất hồng sâm (saponin 7mg/g, hàm lượng rắn 6%, Hàn quốc), đường oligosacchrides, đường fructose dạng lỏng, mật ong (Hàn quốc), nước ép quả lê cô đặc (thành phần rắn 70%), mật ong (Hàn quốc), chiết xuất quả mận đậm đặc (thành phần rắn 65%), taurine (tăng lực), Vitamin C, sodium citrate.

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Vì sao gọi là nước hồng sâm Hovenia?

✧ Tên gọi nước hồng sâm Hovenia bắt nguồn từ một loại cây có tên là Hovenia dulcis, loại cây bụi thuộc họ táo do Thunb mô tả đầu tiên vào năm 1781 nên còn gọi là Hovenia dulcis thunb, ở Việt Nam Hovenia được gọi là cây khúng khéng cao từ 10 đến 30 m quả ngọt giống vị nho khô có thể ăn sống chiết xuất cô đặc quả có thể sử dụng như mật ong.

✧ Hovenia có công dụng giúp mát gan chống nôn giảm say trung hòa độc tố trong rượu, sử dụng trước hoặc sau khi uống rượu giúp giảm nhức đầu khô họng giảm tác hại của rượu với gan và dạ dày.

✧ Mặt khác, nước bổ gan hồng sâm Hovenia còn bổ sung thêm  taurine một loại acid amin phổ biến trong cơ thể giúp tăng cường tiêu hóa chất béo giảm cholesterol trong máu, cải thiện tình trạng kháng isulin ở tiểu đường tuýp 1, giúp lợi tiểu và tăng cường cơ xương. Chiết xuất quả lê và mận giúp chống oxi hóa bổ sung vitamin khoáng chất.

✧ Trong nước bổ gan hồng sâm có rất nhiều các dược kiệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải độc, tăng cường sức khỏe, giảm stress, … Nước hồng sâm hàn quốc phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và là nước uống được tin dùng hàng đầu hiện nay.

 Đối với thanh thiếu niên: Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói có thể giúp tập trung tinh thần, tăng cường sức khỏe. Giảm thiểu hiện tượng stress, sau những giờ học căng thẳng hay áp lực từ bài vở. Giúp tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 Đối với nhân viên và công chức: Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói có thể giải độc gan hiệu quả. Ngoài việc, bạn đang cần nhiều thời gian vào những công việc như tiếp thị, gặp gỡ khách hàng ,bạn bè. Đây là thời điểm bạn cần đến nước hồng sâm bổ gan hàn quốc rồi. Với tác dụng giải độc gan, Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi uống rượu và những tác hại do rượu gây ra.

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Công dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp phòng ngừa nhiều bệnh như tiểu đường, mỡ máu, ung thư và giảm nguy cơ mắt bệnh về già.

 Do được chiếc xuất từ Hovenia dulcis nên Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có công dụng bổ gan mát gan giải độc gan, thanh lọc độc tố bảo vệ và tái tạo tế bào gan. Đặc biệt hiệu quả với độc tố trong rượu, giải rượu chống đau đầu khi uống rượu bia.

 Trong Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có rất nhiều các dược liệu quý hiếm có tác dụng bồi bổ cơ thể, giải độc, tăng cường sức khỏe, giảm stress,…Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và là nước uống được tin dùng hàng đầu hiện nay.

 Không những có rác dụng làm giảm cholestorol trong cơ thể. Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong còn có tác dụng đặc biệt giúp tăng các hoạt động của enzym khác liên quan đến chuyển hóa lipid. Ngăn ngừa tốt sơ vữa động mạnh.

 Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có tác dụng chống viêm và loét. Cùng với đó là khả năng phòng chống các bệnh về rối loạn dạ dày.

 Tăng cường các hoạt động của não bộ, tăng cường trí nhớ và phục hồi trí nhớ đang bị suy giảm.

 Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có thể giúp tái mọc tóc. Thích hợp cho những người có triệu trứng hói và thường xuyên dụng tóc.

 Tác dụng kỳ diệu của Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng DaedongHồng sâm bổ gan daedong có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra. Tác dụng chính để giảm đường huyết và giảm các triệu chứng chóng mặt, khát nước, mệt mỏi, suy thận,…

 Các thành phần trong Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong ginsenosides có chứa Rg3, Rh2. Hoạt động chất hiệu quả trong việc khống chế và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Thành phẩn của ginsenosides còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể chống lại các loại ung thư.

 Công dụng đặc biệt của Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong là giảm các hiện tượng tổn thương gan và sự hủy hoại tế bào gan do thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại như rượu, bia hay tetrachloride carbon và phenacetin. 

 Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có tác dụng điều hòa khí huyết trong cơ thể. Nước hồng sâm hàn quốc còn có tác dụng đặc biệt giúp tăng  các hoạt động của enzyme khác liên quan đến chuyển hóa lipid. Ngăn ngừa tốt  sơ vữa động mạch.

 Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong có thể giúp tái mọc tóc. Thích hợp cho những người có triệu trứng hói và thường xuyên dụng tóc.

 Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 Đối với người có tiền sử bệnh hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Hiền 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Đối tượng nên sử dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói:

 Người uống rượu bia nhiều.

 Người dùng thuốc tây thời gian dài.

 Người cần thanh nhiệt giải độc cơ thể, gầy yếu, cơ thể suy kiệt.

 Người suy gan, có bệnh về gan.

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

Nước hồng sâm Hàn Quốc bổ gan hãng Daedong 50ml x 30 gói

 Hướng dẫn sử dụng:

► Ngày uống 1 lần, mỗi lần gói (50 ml), trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa liều người lớn.

 Xuất xứ: Hàn quốc – Daedong Korea Ginseng co.,Ltd
 Trình bày: Hộp 30 gói x 50ml (35kcal)
 Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
 Thông tin nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng co.,Ltd / 586 Gunbuk-ro, Gunbuk-myeon, Geumsan, Chungcheongnam-do, South Korea.


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

         

Sản phẩm liên quan

Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống
940.000 đ
Nước hồng sâm Hàn Quốc Daehan hộp 24 gói x 70ml
750.000 đ 700.000 đ
-7%
Nước hồng sâm Chunho Hàn Quốc hộp 30 gói x 80ml
2.500.000 đ 1.950.000 đ
-22%
Nước ép lựu collagen Kanghwa Hàn Quốc hộp 30 gói
700.000 đ 680.000 đ
-3%
Rượu sâm Hàn Quốc 5 lít
2.900.000 đ
Hộp quà Tết Xuân Vạn Phúc
1.255.000 đ
Hộp quà Tết Xuân Bách Lộc
1.950.000 đ
Hộp quà Tết Xuân Trường Thọ
3.220.000 đ