0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Tổ yến huyết 100g

12.000.000 vnđ
Nhà sản xuất: CTCP Yến Sào Nha Trang
  • Hộp tổ yến huyết 100g được thiết kế sang trọng, cao cấp, mang nhiều ý nghĩa, là sản phẩm chất lượng cao với Tổ Yến nguyên chất 100%. 
  • Yến huyết thiên nhiên nguyên tổ là loại tổ yến có màu đỏ tự nhiên được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, có mùi vị đặc trưng của tổ yến thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới.
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 1Chọn sản phẩm
  • 2Xem thông tin
  • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
  • 4Chọn hàng
  • 5Gọi 0907799988
  • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
  • 7Nhận hàng
  • 8Kiểm tra
  • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

➢ Hộp tổ yến huyết 100g  được thiết kế sang trọng, cao cấp, mang nhiều ý nghĩa, là sản phẩm chất lượng cao với Tổ Yến nguyên chất 100%. 

➢ Bên cạnh đó Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Nest Art, chúng tôi chỉ bán sản phẩm từ Tổ yến thật 100%, đạt các giấy chứng nhận An toàn thực phẩm , kiểm định chất lượng như ISO 22000:2005, HACCP (tiêu chuẩn an toàn thực phẩm sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), GMP (Thực hành sản xuất tốt hệ thống quản lý chất lượng)… Nest Art – Kiệt tác từ Tổ Yến.

➢ Bộ sản phẩm :

✧ 01 Tổ yến huyết 100gr

✧ 01 hộp đường phèn

Tổ yến huyết 100g

       

❂ Đặc điểm:

✧ Màu sắc: Màu đỏ sẫm, nâu đỏ hoặc đỏ tươi tùy theo mùa và thời gian thu hoạch. ( màu sắc hình thành do sự hấp thu Oxyde sắt và các khoáng chất vi lượng từ vách đá. Và sự tương tác lên men hóa học giữa nước bọt của chim yến với các khoáng chất trên vách đá hang động ). Khi ngâm vào nước hay chưng nấu, huyết yến vẫn giữ được màu sắc vốn có. Nước ngâm vẫn trong và không bị nhuộm đỏ.

✧ Hình dạng: Võng, cánh sen, sợi phồng, vẫn giữ nguyên hình dáng, kết cấu của tổ yến.

✧ Mùi: Tanh nhẹ đặc trưng.

✧ Quy trình thành phẩm: Tổ yến đã được làm sạch lông và tạp chất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

❂ Ưu điểm:

✧ Tiện lợi để sử dụng chế biến ngay không cần phải qua công đoạn nhặt lông và làm sạch. Tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý, độ nở nhiều hơn, dai và thơm.

✧ Giá trị dinh dưỡng: Trong 3 loại tổ yến: yến trắng, hồng yến và huyết yến thì huyết yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Chứa hàm lượng sắt, canxi, các vi khoáng chất và axit amin cao nhất.

Tổ yến huyết 100g

❂ Thành phần: Tổ yến huyết (100%)

Tổ yến huyết 100g

       

❂ Tác dụng yến sào đối với các lứa tuổi

   ► Đối với Trẻ em

✧ 1. Kích thích hệ tiêu hóa 

Thành phần tổ yến chứa nhiều protein, các axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng thúc đẩy hệ tiêu hóa trẻ em làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, nguyên tố hiếm crom trong tổ yến sẽ làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng qua màng ruột. 

✧ 2. Tăng cường hệ miễn dịch 

Thường xuyên ăn tổ yến sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch vì thành phần chứa rất nhiều nguyên tố sắt. Sắt là nguyên tố vi lượng giúp trẻ hạn chế các trường hợp hoa mắt chóng mặt và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Cơ thể trẻ thiếu sắt rất dễ bị nhiễm virus. 

✧ 3. Phát triển hệ xương 

➢ Tổ yến chứa nhiều canxi giúp hệ xương, răng phát triển vững chắc. Thường xuyên ăn yến trong giai đoạn vàng sẽ tạo điều kiện cho chiều con của trẻ tăng lên vượt trội. 

➢ Ngoài những công dụng nói trên, tổ yến còn giúp trẻ tăng khả năng phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, giúp cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ trị ho, giảm viêm phế quản mãn tính, tiêu đờm. 

➢ Tác dụng của yến sào đối với trẻ em được biểu hiện thông qua tác dụng của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến như sau: 

✡  Axit aspartic: Là axit amin cần thiết cho sự tăng trưởng mô, cơ, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, loại bỏ độc tố dư thừa cũng như duy trì, phát triển và hoàn thiện các chức năng của hệ thần kinh bình thường. 

✡  Phenylalanine: Phenylalanine là loại axit amin có chức năng phát triển, tăng cường trí nhớ đồng thời gây ra những tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. 

✡  Lysine: Lysine giúp tăng khả năng hấp thu canxi từ đó phát triển và củng cố xương đồng thời tạo ra collagen, thành phần quan trọng trong mô liên kết da, xương, sụn. Ngoài ra, axit amin này còn giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng, hormone, điều hòa thần kinh. Lysine là loại axit amin đặc biệt cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ. 

✡  Threonine: Threonine tham gia vào quá trình hình thành hệ miễn dịch và tạo ra collagen đồng thời thúc đẩy sự hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

✡  Leucin: Leucin giúp duy trì hormone tăng trưởng, thúc đẩy quá trình phát triển xương, da, cơ,… 

✡  Axit sialic: Là loại axit amin đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành và phát triển não bộ ở trẻ nhỏ. Axit sialic giúp cải thiện khả năng học tập, ghi nhớ và nhận thức. Bên cạnh đó, hợp chất này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi một số virus, vi khuẩn ra khỏi cơ thể. 

➢ Bên cạnh đó, các nguyên tố vi khoáng trong tổ yến sào cũng có tác dụng vô cùng to lớn. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện các chức năng của cơ thể người. Đồng thời, những nguyên tố vi khoáng cũng tham gia vào một số phản ứng sinh hóa học giúp cân bằng, điều hòa các hoạt động của cơ thể và làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. 

➢ Như vậy, cho trẻ nhỏ dùng tổ yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng tăng cường thể chất, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ cho quá trình phát triển và hoàn thiện của não bộ, xương, mô cơ đồng thời cải thiện và tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, theo y học cổ truyền thì tổ yến là loại dược phẩm có tính bình, vị ngọt, dùng bồi bổ phế (hệ hô hấp), vị (hệ tiêu hóa). Do đó, đối với trẻ yến sào có tác dụng giúp bồi bổ, cải thiện và tăng cường chức năng của phổi, từ đó tiêu đờm, giảm ho, viêm họng, cảm cúm và một số các bệnh hô hấp khác đồng thời bảo vệ dạ dày, giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng hơn.

   ► Đối với Người cao tuổi

➢ Trong tổ yến sào có nhiều thành phần dinh dưỡng cao với hơn 18 acid amin, chiếm 5.27% Proline, axit aspartic và nhiều nguyên tố quý hiếm như: Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr … Tổ yến sào đem lại nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe người già, nên đây là sản phẩm không thể bỏ qua để chăm sóc sức khỏe cho ông bà, bố mẹ.

✧ 1. Cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật:

Sử dụng tổ yến sào với nhiều dưỡng chất vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức đề kháng cho con người, giúp chống lại bệnh tật hiệu quả, nâng cao hệ thống miễn dịch vững chắc. Nhờ đó, dù cao tuổi, các cụ già vẫn khỏe mạnh và ít bệnh tật.

✧ 2. Tăng cường chức năng thận, giúp thận hoạt động tốt hơn:

Công dụng của tổ yến sào còn là củng cố và tăng cường khả năng bài tiết cho thận. Người già thường chức năng gan, thận hoạt động không còn được tốt, với yến sào, thận suy yếu sẽ được cải thiện, giúp tăng khả năng giả trừ độc tố trong máu. Đối với người sử dụng nhiều rượu bia, thì sử dụng yến sào càng nhanh chóng thấy được kết quả rõ rệt. Methionine trong yến sào là thành phần quan trọng để sản xuất hai acid amin chứa lưu huỳnh đó là cystein và taurine, giúp cơ thể thải trừ độc tố, xây dựng phục hồi các mô tế bào khỏe mạnh, bảo vệ tim và hệ tim mạch.

✧ 3. Tác dụng đối với bệnh huyết áp, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp:

Tổ yến sào giúp ổn định chức năng tuần hoàn, làm ổn định nhịp tim. Người già thường mắc căn bệnh huyến áp cao, nên sử dụng tổ yến sào là giải pháp tuyệt vời để cải thiện tình trạng trên. Acid amin Arginine có trong yến sào, khi được bổ sung vào sẽ giúp cơ thể tăng cường và phòng chống được các bệnh như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành tim, đột quỵ não, các biến chứng nguy hiểm khác của bệnh về đường. Khi sử dụng yến sào giúp giảm nguy cơ mắc phải bệnh lý nguy hiểm thường gặp ở người già.

✧ 4. Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa: 

Tổ yến sào có tác dụng kích thích vị giác cho người cao tuổi, giúp ăn ngon miệng hơn và hấp thu tốt nhất. Quá trình trao đổi chất và tiêu hóa diễn ra tốt hơn, giúp người lớn tuổi có thể hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt nhất, giảm tình trạng táo bón. Đối với người già, việc hấp thu dưỡng chất là vấn đề được quan tâm hàng đầu, với thành phần trong yến sào chứa 2,09 % acid amin Histidine có vai trò kích thích tiêu hóa, khi kết hợp với kẽm làm tăng sự hấp thu dưỡng chất ở đường ruột. Khi sử dụng yến sào giúp tăng cảm giác ngon miệng, qua đó kích thích ăn uống, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm, nâng cao hệ thống miễn dịch cho người già.

✧ 5. Tăng cường hoạt động của hệ hô hấp làm sạch phổi:

Các khoáng chất của yến sào giúp cải thiện khả năng hô hấp, bổ phế, giảm ho và tiêu đờm. Các triệu chứng ho hen, phế quản của người già sẽ giảm đi đáng kể. Yến sào giúp người già tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng, giảm ho, làm tan đờm. Người già là đối tượng giễ bị chịu những tác động khi thời tiết thay đổi, vậy nên việc sử dụng yến sào giúp hạn chế những tác động trên.

✧ 6. Tăng cường trí nhớ: Với thành phần trong yến sào chứa 4,5 % acid amin Phenylalanine, đây là một axít amin có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ, và tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. Bên canh đó, nó có thể giúp tăng cường lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh, qua đó giúp nâng cao trí nhớ cho người cao tuổi.

✧ 7. Tăng cường khả năng hấp thụ canxi: Với thành phần chứ 1,77 % Lysine, đây là một acid amin quan trọng tối cần thiết cho sự phát triển và hấp thụ canxi ở mọi lứa tuổi. Lysine còn tăng cường sự đồng hóa và hấp thu canxi, đảm bảo cho sự hình thành sụn, xương, mô liên kết qua đó giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống. Chính vì vậy, yến sào là nguồn cung cấp lysine dồi dào, qua đó tăng khả năng vận động ở người già. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, các chất khoáng và khoáng vi lượng trên, giúp các bạn chăm sóc tốt sức khỏe cho đấng sinh thành của bạn.

➢ Công dụng của yến sào đối với người già, người bệnh không chỉ là bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, thể chất mà còn về trí não. Đặc biệt, trong 18 acid amin, yến sào rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương.

➢ Phenylalanine (4,50%) cải thiện trí nhớ, Threonine (2.69 %) cải thiện các vấn đề về gan, Histidine (2.09 %) giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa, Leucine (4.56 %) làm giảm sự thoái hoá mô cơ, duy trì sự dẻo dai của cơ thể, Lysine (1.75 %) tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hóa cột sống , Methionine (0.46 %) thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và bảo vệ gan, chống viêm khớp, và Tyrosine (3.58%) là chất xúc tác cực kỳ hiệu quả giúp cơ thể sản xuất ra các chất dẫn truyền thần kinh não bộ, từ đó tăng cường khả năng tập trung suy nghĩ, chống bệnh mau quên của người già.

➢ Ngoài ra, axit amin Isoleucine 2,04% là loại axit amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe, giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu. Người bị bệnh về đường nên dùng yến sào như một thực phẩm chức năng, tuy nhiên nên theo tư vấn của bác sĩ, khi chế biến món chè yến cho người bệnh nên dùng đường ăn kiêng dành cho người bệnh về đường.

➢ Do vậy, yến sào rất thích hợp cho người cao tuổi, người bệnh dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Yến sào rất hiệu quả đối với các trường hợp bị bệnh lâu ngày, sức đề kháng bị suy giảm, người bệnh gầy yếu, tiêu hóa kém, suy giảm trí nhớ… Các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, cần hồi phục sức khỏe.

Tổ yến huyết 100g

       

   ► Đối với phụ nữ mang bầu

➢ Giúp thai nhi phát triển não bộ toàn diện: Từ trong bụng mẹ, thai nhi đã cần 2 chất valine và glycine. Đây là 2 chất vô cùng quan trọng trong phát triển não bộ cho thai nhi, là chất có trong dẫn truyền thần kinh, tốt cho hệ thần kinh của trẻ.

➢ Bên cạnh đó, trong yến sào có chứa N-acetylneuraminic giúp hình thành và tăng cường chức năng trí não:hàm lượng N-acetylneuraminic (8,6%) có trong yến sào cao gấp 178 lần so với trứng, 200 lần so với mật ong và 400 lần so với sữa. Vì vậy, mẹ bầu ăn yến sào sẽ giúp con thông minh và nhạy bén hơn.

➢ Ngoài ra, trong yến sào có Fucose, galactose, Glutamic Acid và Acetylgalactosamine.

➢ Đây là các chất nếu thiếu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trí não bé.

+ Fucose (0,7%) và galactose (16,9%) giúp tác động đến sự phát triển của não bộ và truyền tải thông tin của các tế bào.

+ Glutamic Acid (3.6%) trong yến giúp kích thích truyền dẫn thần kinh trong hệ thần kinh trung ương.

+ Acetylgalactosamine (7,3%) liên quan đến chức năng của các khớp thần kinh, liên kết giữa các tế bào thần kinh.

+ Phenylalanine có trong yến sào là một acid amin có chức năng bồi bổ cho não, tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến não bộ của thai nhi.

➢ Kích thích sự tăng trưởng của tế bào: yến sào kích thích sự tăng trưởng của tế bào, đẩy mạnh hoạt động cung cấp máu, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các chất ô xi hóa giúp loại bỏ các gốc tự do… nên tổ yến có tác dụng thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp não bé hình thành và phát triển tốt, tăng cường sức đề kháng cho bào thai và sau khi bé ra đời.

➢ Kích thích sự phát triển xương của thai nhi: chất Mg có trong yến sào đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc các bộ phận xương bên trong bào thai, Canxi giúp bé tăng tỉ trọng xương giúp xương luôn cứng cáp. Trong số các axit amin có chứa trong yến sào, lysine (1.75%) là axit amin giúp khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương thai nhi phát triển chắc khỏe.

➢ Tăng cường thị giác cho trẻ khi còn là thai nhi: nhờ vào các chất Omega – 3 và DHA có trong yến sào, vốn là những chất mà cơ thể không tự sản sinh được hoặc rất khó tự sản sinh ra được.

➢ Giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi: yến sào có chứa axit amin Glycine (1.99%) có tác dụng giảm nguy cơ tiền kinh giật ở bà bầu, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, thúc đẩy quá trình phát triển hệ thần kinh cho trẻ.

➢ Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi : Tổ yến sào chứa nhiều protein và 18 loại axit amin, cùng với khoáng chất Magie, Sắt, Kẽm, thiết yếu cho sức khỏe thai nhi. Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu dưỡng chất cơ thể cần thiết để cung cấp cho bản thân mẹ và thai nhi tăng cao, với việc ăn yến khi mang thai mang lại một lượng lớn acid amin và khoáng chất sẽ giúp bổ sung nhu cầu này.

Tổ yến huyết 100g

  ► Đối với phụ nữ nói chung: 

➢ Acid Amin Leucine – chiếm 4,56% trong yến sào: Leucine là Acid Amin quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt cho bệnh nhân mắc phải chứng gia tăng đường huyết (Hyperglycemica), hoặc những người mong muốn nhanh chóng xử lý hết các chất béo. Chính vì vậy, đối với phụ nữ khi sử dụng yến sào sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa.

➢ Acid amin Lysine – chiếm 1,77% trong yến sào: Nhiệm vụ quan trọng nhất của loại Acid Amin này là tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, do đó tránh được hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi. Đối với phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, hàm lượng canxi thay đổi, lúc này cơ thể cần được bổ sung Canxi nhiều hơn so với thông thường. Với việc sử dụng yến sào mỗi ngày, giúp cơ thể bù đắp lượng canxi bị thiếu hụt, giúp giảm nguy cơ loãng xương trong độ tuổi trung niên.

➢ Acid amin Phenylalanine – chiếm 4,5% trong yến sào: Phenylalanine là một Acid Amin có chức năng tăng tỷ lệ hấp thụ tia UV từ ánh sáng mặt trời, giúp tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da. Ngoài ra, Vitamin D còn có vai trò quan trọng trong việc tạo sự chắc khỏe cho xưởng, giúp phụ nữ giảm nguy cơ loãng xương.

➢ Acid amin Trytophan – chiếm 2,26% trong yến sào: Trytophan có hai chức năng quan trọng đó là được gan chuyển hóa thành Vitamin B3 và cung cấp tiền chất của Serotonin, chất có tác dụng đến hệ thần kinh giúp thoải mái đầu óc, tinh thân sảng khoái. – Làm đẹp. Phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt hoặc thời kỳ tiền mãn kinh thường có những thay đổi nhất định về mặt tâm-sinh lý, gây ảnh hưởng đến tinh thần, giấc ngủ, với việc sử dụng yến sào vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại một giấc ngủ ngon, xua tan mệt mỏi.

➢ Acid Amin Valine – chiếm 4,12% trong yến sào: Loại Acid Amin này chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới, đồng thời giúp cân bằng Nitơ cần thiết. Ngoài ra, nó còn phân hủy đường Glucozơ có trong cơ thể. Đây là Acid Amin có vai trò lớn trong việc sản sinh các tế bào mới, đặc biệt là tế bào da, với việc bổ sung đầy đủ lượng sẽ giúp gìn giữ nét thanh xuân cho làn da qua thời gian.

➢ Acid Amin Threonine – chiếm 4,74% trong yến sào: Chức năng chính của hoạt chất Threonine là tăng cường sự hình thành Collagen và Elastin – đây là hai chất có khả năng tạo liên kết các tế bào trong cơ thể. Trong đó, Collagen là phần cấu tạo nên hạ bì của da, giúp cho làn da căng khỏe. Qua đó, việc bổ sung đầy đủ threonine giúp sản sinh lượng Collagen cần thiết, giúp duy trì sự ổn định, kết cấu da, giảm nguy cơ hình thành nếp nhăn.

➢ Với các tác dụng của yến sào đối với phụ nữ, khi kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng khoa học, chị em phụ nữ sẽ giúp cải thiện làn da theo thời gian, qua đó duy trì cho bạn một làn da mịn màng, hồng đẹp tự nhiên.

➢ Đặc biệt, trong yến sào còn chứa L-Arginine (11,4%) nên có tác dụng gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG, phục hồi tổn thương, cải thiện rối loạn chức năng tình duc và tăng cường sự hưng phấn, ham muốn ở cả nam và nữ. Mặt khác L-Arginine cũng giúp nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới khi họ có số lượng tinh trùng thấp hoặc khả năng vận động tinh trùng kém. Vì vậy, việc bổ sung L-Arginine cho nam giới là điều cần thiết và là lựa chọn tối ưu cho các chị em hết mực yêu thương chồng.

➢ L-Arginine làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục. Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm ở nam giới.Với những loại Aspartic Acid, Proline, Axit Glutamic Acid, Serine, Alanine, Glycine có trong tổ yến sẽ giúp củng cố cơ thể và sức khỏe của đàn ông. Đặc biệt giúp cho phát mạnh tăng cường được sinh lực, tráng dương, bổ thận và giúp cho cơ thể hấp thụ năng lượng một cách tốt hơn. Có thể thấy, yến sào có thể sánh ngang với đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường sinh lý cho phái mạnh

 Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn

Tổ yến huyết 100g

       

✡ Hướng dẫn sử dụng:

➢ Cho lượng yến cần dùng ngâm vào trong nước sạch trong 45 phút cho yến mềm và nở ra

➢ Tách tổ yến thành sợi theo chiều dọc. Dùng nhíp nhọn nhặt hết lông và các tạp chất dính trong yến, rửa vài lần cho sạch

➢ Vắc cho khô ráo nước trước khi vớt ra thố

➢ Đổ nước xăm xắp, bỏ vào một ít đường phèn (Lượng đường tùy vào người thích ăn ngọt nhiều hay ít)

➢ Đậy nắp thố, đặt thố vào một nồi nước khác (Lượng nước trong nồi cao gần 1/2 lưng thố).

➢ Đặt lên bếp chưng cách thủy trong 45 phút, lấy ra là có thể thưởng thức ngay

✡ Lưu ý:

  Khi chế biến tổ yến đã được làm sạch nên tuân thủ việc không đun sôi sùng sục yến vì khi đun nhiệt độ cao sẽ dẫn đến một số vitamin và khoáng chất bị bay hơi.

  Yến thật khi mới chưng xong còn nóng mùi khá tanh nhưng có người lại thấy mùi đó thơm, khi nguội đi thì mùi tanh sẽ giảm dần. Sau khi để yến chưng nguội bỏ vô tủ lạnh dùng dần trước 1 tuần là tốt nhất.

  Các món ăn chế biến từ yến thường là chưng yến riêng rồi cho yến đã được chưng vào chung với món ăn chính vào giai đoạn cuối.

  Không nên sử dụng quá nhiều đường cho món ăn chế biến từ yến sào bởi vì hàm lượng đường càng nhiều càng làm giảm tác dụng hỗ trợ tích cực của yến sào.

  Khi chế biến yến sào cùng với các nguyên liệu khác: bạn không nên nấu trực tiếp yến sào với lửa lớn, nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, yến sào càng không nên nấu chung với hỗn hợp khác sẽ bị mất dưỡng chất. Vì thế, nếu muốn dùng yến sào để chế biến các món ăn, tốt nhất bạn nên chưng cách thủy tổ yến theo các bước trên, sau đó cho tổ yến đã chưng vào món ăn mà bạn muốn chế biến. Cách này vừa giúp bảo vệ các dưỡng chất, vừa giúp món ăn thơm ngon, mang hương vị tự nhiên của yến.

 Lưu ý khác: Trong tất cả các phương pháp chế biến yến sào, chưng là phương pháp phổ biến nhất. Vì phương pháp này vừa đơn giản, vừa giúp giữ lại lượng dưỡng chất nhiều nhất. Chế biến được món tổ yến chưng bổ dưỡng thì bạn cần biết được những lưu ý trong quá trình chế biến để thu được thành phẩm tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý mà quý khách hàng cần biết để có một bát tổ yến chưng đường phèn chất lượng:
✧ Lượng nước: trong thố phải ngập hết lượng yến cần chưng. Điều này sẽ giúp yến có thể nở to, mềm hơn. Tuy nhiên, có thể điều chỉnh lượng nước tùy vào sở thích muốn ăn đặc hay loãng của người dùng. Thường với trẻ nhỏ và người già thì chưng loãng sẽ dễ ăn hơn.
✧ Mực nước: bên trong thố không nên vượt quá 70-80% chiều cao của thố vì nếu quá nhiều nước sẽ dẫn đến tình trạng trào nước khi yến nở, gây lãng phí yến, giảm mất lượng dinh dưỡng trong tố yến chưng cho 1 lần ăn.
✧ Lửa chưng yến: nấu với lửa vừa, hạ lửa khi nước sôi để giữ nhiệt độ bên trong thố khoảng 70-800C vì nếu để lửa và nhiệt độ quá cao sẽ gây mất chất hoặc biến chất một số thành phần trong tổ yếu, làm giảm giá trị dinh dưỡng của món ăn.
✧ Thời gian chưng yến: với đường phèn phải đủ thời gian 20-30 phút. Sau đó có thể để yên trong nồi 20 phút sau khi đã tắt bếp để đảm bảo độ giòn, dai, hương vị thơm ngon như ý, ngon miệng lại thật bổ dưỡng cho cơ thể. Nếu chưng yến cho người già yếu hoặc trẻ nhỏ có thể chưng yến trong thời gian dài lên đến 5-6 giờ để yến tan ra, giúp đối tượng này dễ dàng sử dụng.
✧ Nếu không có thời gian chưng yến bằng bếp lửa, bạn có thể dùng thố điện chuyên dụng để đun cũng rất thuận tiện nhưng đừng quên điều chỉnh nhiệt độ ở mức thích hợp, tránh để yến bị cháy hay quá ít nước.
✧ Giai đoạn cho đường phèn: Để giữ được hương vị đậm đà của yến sào, bạn nên cho đường phèn vào giai đoạn cuối cùng hoặc khi tắt lửa.

Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

       
Icon zalo chat