0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Công dụng của Hoa và quả sâm tươi Hàn Quốc

Hoa và quả sâm tươi có 3 phần chính được cho là tốt cho việc chăm sóc sức khỏe con người là củ ,hoa và quả của cây nhân sâm. Công dụng của củ nhân sâm tươi Hàn Quốc đa phần chúng ta đều biết rõ về tác dụng của củ nhân sâm đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên rất ít người biết đến các công dụng của hoa và quả nhân sâm tươi Hàn Quốc mặc dù đây cũng là các bộ phận có công dụng tương tự như củ nhân sâm tươi Hàn Quốc.Cây nhân sâm thuộc họ ngũ gia bì và sống lâu năm và cũng có hoa và quả như các loài cây khác.Hằng năm vào khoảng cuối tháng 6 là mùa hoa nhân sâm nở.

 

Đây là thời điểm thích hợp để hái hoa sâm tươi và sau đó đem đi phơi hoặc sấy sẽ được thu được hoa nhân sâm khô có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.Khi cây nhân sâm được 4 tuổi thì mới cho hoa vì vậy hoa nhân sâm rất khó hái .Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng saponin có trong hoa nhân sâm cao gấp 4 đến 5 lần so với củ nhân sâm Hàn Quốc.
 

Hoa nhân sâm cũng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe .Có thể dùng hoa nhân sâm để giải độc và thanh nhiệt cơ thể rất hiệu quả và còn có rất nhiều công dụng giống như củ nhân sâm tươi Hàn Quốc như tăng cường cơ thể,nâng cao hệ thống miễn dịch giúp cơ thể có khả năng chịu bền hơn.Hơn nữa hoa nhân sâm Hàn Quốc còn có thể ổn định huyết áp,giảm lượng đường và lượng cholesterol có trong máu nên sẽ giúp cơ thể bạn phòng tránh và ngăn ngừa được một số bệnh như xơ vỡ động mạch,tim mạch và các bệnh có liên quan đến huyết áp.
 

Ngoài ra khi sử dụng hoa nhân sâm có thể giúp phái đẹp giảm được các vết nhăn trên mặt cũng như cơ thể mang đến cho bạn sự tự tin về nhan sắc hơn và nó còn có thể làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể giúp tăng cường trí nhớ và kéo dài tuổi thọ hơn.Hoa nhân sâm không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe mà rất nhiều hãng mĩ phẩm đã sử dụng hoa nhân sâm làm thành phần chính trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. 
 

Bộ phận tiếp theo của cây nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tốt không kém hoa và rễ của cây nhân sâm Hàn Quốc là phần quả của cây nhân sâm.Hình dáng của quả nhân sâm có hình giống quả thận khi chín có màu hồng hay màu cam hoặc vàng. Quả nhân sâm cũng có tác dụng giống hoa và củ nhân sâm tuy nhiên phải mua ở các địa chỉ uy tín thì mới có thể mua đúng sản phẩm thật và có chất lượng cao.
 
Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm như : Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kg, Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ/kg, Nhân sâm núi Hàn Quốc,... Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.
 
Thông tin liên hệ :
 
NHÂN SÂM THỊNH PHÁT 

Địa chỉ: Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 083-6010-555

HOTLINE: 0907799988

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Sản phẩm đang bán

Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.400.000 đ 1.340.000 đ
-4%
Hồng sâm lát khô Daedong lọ 200g
2.200.000 đ
Hắc sâm củ khô thái lát Daedong lọ 75g
2.250.000 đ 2.070.000 đ
-8%

Các bài viết khác

Icon zalo chat