0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Khi sử dụng nhân sâm cần tránh những điều sau

Nhân sâm là thảo dược đứng đầu trong các loại thuốc quý. Mặc dù có công dụng rất lớn với sức khỏe người sử dụng, bạn vẫn cần biết cách sử dụng nhân sâm hợp lý để biết được những điều cần tránh. Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm này không chỉ tăng thêm công dụng của sản phẩm mà còn bảo vệ sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dùng

Củ nhân sâm giúp bồi bổ những cũng không hoàn toàn lành tính và không phải đối tượng nào cũng dùng được. Dưới đây là những tính chất dược lý của nhân sâm:

- Bồi bổ sức khỏe, giúp các cơ quan, bộ phận nhanh chóng phục hồi chức năng

- Chống lại quá trình lão hóa cơ thể, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, ngăn chặn gốc tự do

- Tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật, nhanh chóng làm liền các tổn thương, chống viêm nhiễm
Nhân sâm là thuốc bổ, nên cũng có rất nhiều những lưu ý khi sử dụng nhân sâm. Tùy theo đối tượng và thể trạng mà có cách sử dụng nhân sâm khác nhau, hoặc có sự kiêng khem khác nhau.

Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe, nhưng khi sử dụng nhân sâm không đúng cách sẽ gây ra hậu quả khó lường. Sau đây là những lưu ý cho người dùng:

Lưu ý đầu tiên người sử dụng nhân sâm cần nhớ đó là không dùng nhân sâm cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là ở thời kì đầu của thai kì. Điều này được hình thành dựa trên quá trình nghiên cứu sát sao và kĩ lưỡng. Theo đó, phụ nữ mang thai nếu sử dụng nhân sâm tùy tiện dễ dẫn đến các chứng đau bụng, co bóp tử cung, ra máu… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.

Điều cấm kị thứ hai mà bạn nên nhớ khi sử dụng nhân sâm đó là không sử dụng kèm với củ cải và đồ biển. Vì theo đông y, nhân sâm là thứ đại bổ, trong khi đó củ cải và hải sản lại là những thực phẩm đại hạ khí. Khi kết hợp hai nguồn nguyên liệu này lại với nhau, việc chúng triệt tiêu nhau là không thể tránh khỏi. Điều này gây nên các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, thậm chí có thể gây nên tủ vong nếu dùng nhiều.

Cuối cùng, điều hiển nhiên nhưng tất cả các bạn cùng nên nhớ đó là không sử dụng nhân sâm kèm với thuốc tây và không sử dụng trước khi đi ngủ vì dễ gây mất ngủ. Đặc biệt, nếu sử dụng nhân sâm chung với các loại thuốc tây điều trị tăng huyết áp, tâm thần, tiểu đường …. sẽ còn gây nên chuyển hóa ngược làm ảnh hương nghiêm trọng tới người sử dụng.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ: 

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ: Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Sâm củ khô Punggi 300g củ lớn
3.000.000 đ
Sâm củ khô Punggi 150g
2.000.000 đ
Sâm củ khô Punggi 75g củ lớn
1.200.000 đ
Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.400.000 đ 1.200.000 đ
-14%

Các bài viết khác