0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

NHÂN SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI LÀ LOẠI SÂM TỐT NHẤT

Từ lâu, nhân sâm hàn quốc được coi là thần dược của con người, có bao nhiêu tinh hoa của đất trời đều hội tụ trong nhân sâm. Thế nhưng nhân sâm cũng có nhiều loại để cho chúng ta lựa chọn. Trong số các sản phẩm thì nhân sâm hàn quốc đươc đánh giá là loại sâm tốt nhất.Vậy vì sao nhân sâm hàn quốc lại được mọi người ưa chuộng vậy?

 

Chất lượng của nhân sâm Hàn Quốc 6 tuổi phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung cấp dưỡng chất cho nó trong đó thời tiết rất quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng của sâm.Và Hàn quốc là một địa thế mà tạo hóa ban tặng người Hàn, thời tiết, đất và nước ở đây đã cho ra những củ nhân sâm thật tốt. Đặc biệt là nhân sâm 6 năm tuổi.

Lý giải vì sao nhân sâm đủ 6 năm mới chất lượng nhất

Nhân sâm sáu năm tuổi tốt nhất vì sáu năm là thời gian đủ để sâm phát triển đầy đủ về chất cũng như về lượng. Nói đúng hơn là thời gian sáu năm để cây sâm phát triển đủ kích thước và mang trong mình đầy đủ công dụng tốt nhất. So với những loại sâm tươi khác, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi mang hàm lượng saponin cao gấp đôi. Do đó nhân sâm hàn quốc có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp và tiểu đường.

 

Nhân sâm 6 năm tuổi còn có khă năng ngăn chặn tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư. Nhân sâm Hàn Quốc sáu năm tuổi nguyên củ quý hiếm có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật và đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí, gây hưng phấn thần kinh...Ngoài ra nhân sâm sáu năm tuổi còn có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa da, cho nên bạn có thể bổ sung thêm nhân sâm trong quá trình làm đẹp của mình.

Theo nghiên cứu cho thấy, Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chứa Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, tinh dầu, Vitamin B1, B2, Axid Panmitic, Stearic, Linoleic và các Acid amin cùng Germanium cao. Nhờ thành phần như vậy mà người ta đã tạo ra nước ép hồng sâm chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được xem là loại sâm tốt nhất.

 

Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm như: sâm tươi Hàn Quôc 5 củ kg, nhân sâm núi Hàn Quốc, nhân sâm ngâm mật ong,... Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ: Showroom: 853
- 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Sản phẩm đang bán

Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.400.000 đ 1.200.000 đ
-14%

Các bài viết khác