0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nhân sâm loại nào tốt nhất hiện nay?

Tất cả các loại nhân sâm là loại thực phẩm bổ dưỡng, dùng bổi bổ và giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, việc từng loại nhân sâm có đặc dụng như thế nào thì không phải ai cũng là người hiểu rõ.

Nhân Sâm là gì?

Nhân sâm có tên khoa học Panax. Trong loại Đông dược này chứa những thành phần vô cùng quý giá. Hơn 30 loại hoạt chất ginsennosides trong nhân sâm trong đó có Rg1 và Rb1 hỗ trợ tăng cường nguồn năng lượng cho cơ thể, gia tăng cảm xúc, bão hòa lượng chất đi khắp nuôi cơ thể.

Được biết đên như thành phần tinh túy nhất trong củ nhân sâm, nhóm Rb1 cần thiết cho hỗ trợ an thần, tốt cho đường tiêu hóa, bảo vệ gan, chống lại nguy cơ oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng – nâng cao sức bền, dẻo dai cho cơ thể.
Bên cạnh đó, thành phần nhóm Rg1 giúp tăng ham muốn cho chuyện chăn gối, tăng cường khả năng tập trung làm việc, nâng cao hệ miễn dịch, chống stress.

Các nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng nhím Rb1 có hỗ trợ chống suy nhược tinh thần, ngăn ngừa, chống lại khả năng viêm loét, co giật, giảm đau.

Trong nhân sâm chứa hoạt chất hỗ trợ cơ thể giảm đường huyết từ chất panaxans, polysaccharides tăng cường hệ miễn dịch. Hơn nữa, các nghiên cứu đã bắt đầu hé mở cho phương pháp mới hỗ trợ chữa ung thư từ loại dược phẩm được mệnh danh là thần dược này.

Nhân sâm được tìm thấy tại nhiều quốc gia như Triều Tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc, một số nước châu Mỹ như Hoa Kỳ, nhân sâm Hoa Kỳ có hàm lượng ginsennosides Rb1 tương đối cao nên được xếp vào hàng nhân sâm bổ dưỡng hàng đầu và tốt cùng với nhân sâm Hàn Quốc. Nguồn hoạt chất này từ nhân sâm làm cho bổ âm, dưỡng thể tốt. Bên cạnh đó, với người muốn dùng loại nhân sâm hỗ trợ cường dương, tăng khả năng tập trung tâm trí, nâng cao sức chịu đựng, độ bền – dẻo cho cơ thể thì nên dùng nhân sâm Triều tiên.

Hàm lượng ginosenosides trong mỗi loại nhân sâm khác nhau. Trong đó trong nhân Sâm Hàn Quốc “chất lượng” với 24 ginsenosides, tiếp theo là Trung Quốc 15 ginsenosides, rồi đến nhân sâm Hoa Kỳ 14 ginsenosides.

Trong các loại sâm, loại nào mới thực sự là tốt nhất?

Đây là câu hỏi thường trực trong đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân sâm mà đang phân vân, chưa biết chọn mua loại sâm nào mới phù hợp cho bản thân.

Trên thực tế, nhân sâm được tìm thấy nhiều ở các quốc gia như Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Mỹ.

Nhân sâm Mỹ có hàm lượng ginsennosides rb1 tương đối cao nên được xếp vào một trong những giống nhân sâm bổ dưỡng hàng đầu, gần như ngang ngửa với nhân sâm Hàn Quốc.

Sâm mỹ hỗ trợ bổ âm, dưỡng thể cho chị em phụ nữ rất tốt, tuy nhiên với các anh có mong muốn được hỗ trợ cường dương, nâng cao sức chịu đựng và  độ bền, tăng sức dẻo dai thì nên dùng nhân sâm Hàn Quốc.

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều sử dụng các hoạt chất ginsenosides có trong nhân sâm làm tiếu chí chính để đo lường chất lượng nhân sâm. Trong các loại nhân sâm thì sâm Hàn Quốc là loại sâm tốt nhất, sau đó tới sâm Triều Tiên, Mỹ là những những loại sâm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu do chất lượng của các loại nhân sâm này rất tốt.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ: Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.400.000 đ 1.340.000 đ
-4%
Hồng sâm lát khô Daedong lọ 200g
2.200.000 đ
Hắc sâm củ khô thái lát Daedong lọ 75g
2.250.000 đ 2.070.000 đ
-8%

Các bài viết khác

Icon zalo chat