0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi ?

Chúng ta đã thật sự hiểu rõ về sâm tươi chưa và công dụng thật sự của nhân sâm đối với sức khỏe con người như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhân sâm tươi Hàn Quốc qua bài viết sau: 

 


Trong nền y học Châu Á thì nhân sâm hàn quốc được xem là những dược phẩm chữa bệnh tốt nhất có từ rất lâu đời.Trong số đó thì Nhân Sâm được coi là quý và hiếm nhất vì nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.Ngày nay Nhân Sâm được nhiều người biết đến và tin dùng nên nó rất đa dạng về chất lượng cũng như giá cả từ rẻ cho đến đắt.Vì vậy rất khó để bạn có thể phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả kém chất lượng.Trên thị trường Việt Nam giá nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi dao động khoảng 1,8 đến 2.5 triêu/kg. Còn Hồng Trà và Cao Sâm có giá chỉ bằng một nửa so với nhân sâm tươi.

 

Do  giá nhân sâm tươi vẫn còn khá cao nên nhiều người vì lợi ích cá nhân đã đem trộn nhân sâm giả vào để kiếm lời.Chính vì lý do đó mà rất khó để người tiêu dùng có thể phân biệt được.Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa khi mua nhân sâm ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà đã mua phải nhân sâm giả với giá rất cao.Giá của nhân sâm tùy thuộc vào độ tuổi của của nhân sâm do vậy mà củ nhân sâm có tuổi càng lâu đời thì giá càng cao. Nhân sâm có độ tuổi cao thì chất dinh dưỡng ,các khoáng chất và vitamin càng nhiều vì vậy mỗi nhà máy và cửa hàng có giá bán khác nhau.

 

Nếu bạn thấy nơi nào quảng cáo bán nhân sâm lâu đời với giá quá rẻ so vơi thị trường thì phải nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm rất có thể đây là loại sâm có xuất xứ từ Trung Quốc.Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là khi bạn bỏ ra số tiền lớn thì chắc chắn sẽ mua được nhân sâm thật.Theo các nhà nghiên cứu của viện khoa học thì không phải là nhân sâm càng lâu đời thì càng tốt cho sức khỏe mà nó còn phụ thuộc cách mà chúng ta đưa vào cơ thể như thế nào để nhân sâm có thể phát huy đựơc hết tác dụng vốn có.

 

Trên thực tế nhân sâm Hàn Quốc có rất nhiều lợi ích .Chính vì vậy khi đã  quyết định mua nhân sâm tươi Hàn Quốc các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm về nhân sâm để tránh mua phải hàng giả với giá trên trời. Và khi đã mua nhân sâm hàn quốc thì cũng nên tìm hiểu về các phương pháp sử dụng nhân sâm một cách hiệu quả nhất để giúp có một sức khỏe tốt và tránh được sự lãng phí đáng tiêc.

 

Hiện nay, các loại sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như : nhân sâm Hàn Quốc 6 củ/kg, nhân sâm núi Hàn Quốc, nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg,.. đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát . 

 

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ: Showroom: 853
- 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Sản phẩm đang bán

Hồng sâm khô hộp thiếc 37.5g
600.000 đ 550.000 đ
-8%
Hồng sâm khô thái lát 300g
1.400.000 đ 1.340.000 đ
-4%
Hồng sâm lát khô Daedong lọ 200g
2.200.000 đ
Hắc sâm củ khô thái lát Daedong lọ 75g
2.250.000 đ 2.070.000 đ
-8%

Các bài viết khác

Icon zalo chat