0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Cách chữa bệnh Gout bằng nấm lim xanh hiệu quả

Các nhà khoa học đã xác định tinh thể muối urat natri lắng đọng trong cơ thể dưới dạng hình kim mới là thủ phạm kích thích các cơn viêm khớp gút cấp, tuy nhiên đến nay các nhà nghiên cứu sản xuất thuốc điều trị gút trên thế giới vẫn chưa tập trung vào mục tiêu làm tan tinh thể muối urat natri.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao lại nói nấm lim xanh là loại thảo dược đa dược và có giá trị chữa bệnh rất cao là vì trong nấm lim xanh cùng lúc chứa nhiều hoạt chất quý hiếm như germanium, hetero beta glucan, polysaccharides, triterpen, lanostan, cacbohydrate, axit amin, protein, steroid, các chất béo, chất xơ, alkaloid, glucoside,…Các loại thuốc điều trị gút của tây y vẫn đang tập trung vào hai mục tiêu là chống viêm, giảm đau và các nhóm thuốc làm giảm nồng độ acid uric máu cho nên khi người dùng sử dụng thường xuyên cơ thể hấp thụ được các dược chất này làm cho quá trình điều trị bệnh diễn ra rất hiệu quả. Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh khác nhau như ung thư, gan, tiểu đường, cao huyết áp…


Việc sử dụng nấm lim xanh cho quá trình điều trị bệnh gut đã có rất nhiều nghiên cứu và ứng dụng thực tế đều cho rằng rong nấm lim xanh có những dược chất quý có công dụng chữa bệnh gout rất hiệu quả thông qua cơ chế thanh lọc giải độc cơ thể người bệnh khi sử dụng thường xuyên nấm lim xanh qua đó giúp cho người bệnh điều trị chống viêm, giảm đau mới chỉ giải quyết được triệu chứng của từng đợt gút cấp, còn các thuốc làm giảm nồng độ acid uric máu mới chỉ hạn chế kết tủa thêm các vi tinh thể muối urat natri mới, nhưng các vi tinh thể muối urat natri đã lắng đọng trong cơ thể vẫn còn tồn tại và sẽ tiếp tục gây những phản ứng viêm mới. Khi sử dụng nấm lim xanh sẽ loại bỏ được căn nguyên gây bệnh do việc đánh tan  tinh thể muối urat natri lắng đọng trong cơ thể một cách hiệu quả.

Qua nhiều nghiên cứu về nấm lim xanh, cũng như các thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh giúp triệt tiêu các cơn đau gout một cách hiệu quả và không còn xuất hiện sự tái phát sau khi kiên trì sử dụng không ngắt quãng. Với các thành phần dược chất quý hiếm nấm lim xanh quảng nam giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, trung hòa acid uric trong máu giúp ngăn ngừa cơ chế gây bệnh. Nhóm các Axit amin dồi dào trong nấm lim xanh giúp cơ thể tổng hợp Proteoglycan giúp giảm chứng đau tức, tái tạo, phục hồi tổn thương và giải quyết chứng viêm. Và lượng chất béo omega 3 và chất chống oxy hóa trong nấm lim xanh đóng vai trò phục hồi sụn khớp, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

 

Đồng thời nâng cao sức khỏe, nâng co hệ thống miễn dich, tăng cường sức đề kháng, giúp bệnh nhân ăn khỏe, ngủ ngon, chất lượng cuộc sống cải thiện một cách rõ rệt, bệnh gout  được đẩy lùi hoàn toàn.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Sản phẩm đang bán

Nấm lim xanh tự nhiên loại 1 - 1kg
3.500.000 đ
Nấm Lim Xanh tự nhiên loại 2 bịch 0,5kg
1.300.000 đ 1.100.000 đ
-15%
Nấm Lim Xanh Quảng Nam tự nhiên loại 2 1kg
2.500.000 đ 2.200.000 đ
-12%