0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Mùa trung thu năm nay, ưu tiên giá trị truyền thống

Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, vì vậy, những nét văn hóa cổ truyền cần phải được bảo tồn, gìn giữ. Tết trung thu từ lâu đã là ngày Tết được rất nhiều người mong đợi, là món ăn tinh thần của dân tộc. Ngày triển lãm “trung thu xưa và nay” là một trong những hoạt động giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngày Tết trung thu, đồng thời gìn giữ truyền thống dân tộc.

Tại triển lãm, mâm cỗ được bày biện rất đẹp mắt với nhiều loại hoa quả, kẹo lạc và đặc biệt là hai món bánh không thể thiếu trong mân cỗ trung thu cổ truyền là bánh nướng và bánh trung thu dẻo. Hình ảnh trung thu xưa hiện lên trước mắt với có đèn lồng, đèn kéo quân, đầu sư tử và các vật dụng chỉ trung thu cổ truyền mới có.

Buổi triển lãm được rất nhiều người tham gia, các em nhỏ được cha mẹ đưa đến tham quan, giúp các em hiểu rõ hơn về ngày Tết trung thu và tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa Tết trung thu xưa và nay. Các em rất thích thú và tò mò về các vật trang trí của tết trung thu cổ truyền. Nhiều thứ lạ lẫm, các em liên tục hỏi cha mẹ làm buổi triển lãm thêm ý nghĩa vì giúp cho các em có nhiều hiểu biết về Tết trung thu.

Với sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sỹ Chiều Xuân trong buổi triển lãm, người có cái nhìn chân thật về Tết trung thu cổ truyền giữa cảnh và người Hà Nội xưa.

Nghệ sỹ Chiều Xuân đã dành thời gian chia sẻ với các em về Tết trung thu xưa. Các em cùng nhau ngồi nghe nghệ sỹ Chiều Xuân “kể chuyện ngày xưa”, rồi cùng nhau phá cỗ, rước đèn, cùng nhau hò hát làm cho không khí trở nên nhộn nhịp hẳn lên.

Cảnh vật trong buổi triển lãm khiến các bậc cha mẹ như trở về tuổi thơ, làm sống lại những kí ức đẹp về Tết trung thu mà chỉ có Tết trung thu xưa mới có được.

Triển lãm “trung thu xưa và nay” kết thúc tốt đẹp. Nghệ sỹ Chiều Xuân cũng như các bậc phụ huynh đều rất cảm động vì đã được sống lại trong không gian trung thu xưa. Qua buổi triển lãm, các em đã được hiểu thêm về “Tết trung thu xưa” và đang rất háo hức chờ đón “Tết trung thu nay”. Hoạt động này nên thường được diễn ra hằng năm vì giúp cho trẻ em có thêm kiến thức về trung thu, đồng thời gìn giữ và phát huy “món quà tinh thần” của dân tộc để truyền lại cho con cháu đời sau.

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại bánh trung thu yến sào 2017 đặc biệt thơm ngon. Bánh trung thu yến sào bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa. Đây là các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình khép kín đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn hợp vệ sinh cũng như có chất lượng hết sức thơm ngon và đặc biệt. Các loại bánh trung thu được đóng gói bằng các loại bao bì hết sức đẹp mắt và trang trọng, có thể làm quà để tặng cho người thân và gia đình trong dịp trung thu.

- Bánh thập cẩm gồm:

    + Nhân thập cẩm yến sào - trứng cá tầm

    + Nhân thập cẩm yến sào - hải sâm - vi cá

    + Nhân thập cẩm yến sào - đông trùng hạ thảo

    + Nhân thập cẩm yến sào - bào ngư

- Bánh nhân mềm gồm:

    + Nhân Việt Quất

    + Nhân Hạnh Nhân

    + Nhân hạt chi.a, Kiwi

    + Nhân hạt đào

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Các bài viết khác

Icon zalo chat