0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Ngày Tết trung thu xưa và nay

Tết trung thu giờ đây được thông báo trước qua những cửa hàng bánh trung thu yến sào ven đường, những mẫu quảng cáo với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hay những cửa hàng đồ chơi bày bán đèn lồng trung thu chạy bằng pin đầy rực rỡ. Chính vì xã hội đang ngày càng phát triển, cuộc sống cũng dần hiện đại cho nên, những đêm Tết trung thu cả gia đình cùng nhau quây quần bên mâm bánh trung thu yến sào, ly trà cũng ngày càng xa dần với nhiều người. Cũng không còn hình ảnh đám trẻ con cùng nhau nô đùa, phá cỗ nữa mà thay vào đó là việc vùi đầu vào điện thoại, ipad, các trò chơi điện tử.

Để những yêu thương trọn vẹn

Cuộc sống ngày càng hối hả, khiến nhiều người luôn lao đầu vào công việc mà quên đi rằng vẫn còn một thứ vô cùng quý giá, đó chính là gia đình. Và không phải ngẫu nhiên mà người ta thường gọi Tết trung thu bằng một cái tên khác, đó là Tết đoàn viên – như muốn nhắc nhở chúng ta một điều rằng, dù có đi đâu, về đâu thì Tết trung thu là lúc mọi người cần gác công việc sang một bên mà trở  về sum họp với gia đình. Dù chỉ là một đêm ngắn ngủi thôi nhưng đó sẽ là những giây phút vô cùng quý giá.

Với nhiều khung hình mà chúng ta dễ dàng bắt gặp như khi mọi người chỉ biết chăm chú vào những màn hình điện thoại mà quên mất rằng: ngẩng đầu lên mới là thế giới thật mà ta đang sống. Mỗi người hãy tự hỏi với bản thân mình rằng:”Đã bao lâu rồi bạn không có một bữa cơm với gia đình?”, “Có phải bạn đã bỏ ra quá nhiều thời gian cho công việc hơn gia đình?”

Vì vậy, hãy bỏ chiếc điện thoại xuống, tạm gác lại các mối quan hệ mờ ảo trên mạng xã hội để trở về với gia đình, người thân, những người luôn ở bên bạn dẫu bạn gặp khó khăn gì. Hãy trở về với bữa cơm gia đình, vui chơi cùng con cái.

 Với thông điệp: Hãy yêu thương, quan tâm đến gia đình nhiều hơn, để rồi, những lời phúc lành, những kì vọng sẽ ngân lên và lan tỏa giữa ánh trăng rằm. Hãy để những yêu thương được cất lời, để chính bạn chứ không phải ai khác mang đến cho những người mình yêu thương một Trung thu trọn vẹn.

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại bánh trung thu yến sào 2017 đặc biệt thơm ngon. Bánh trung thu yến sào bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa. Đây là các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình khép kín đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn hợp vệ sinh cũng như có chất lượng hết sức thơm ngon và đặc biệt. Các loại bánh trung thu được đóng gói bằng các loại bao bì hết sức đẹp mắt và trang trọng, có thể làm quà để tặng cho người thân và gia đình trong dịp trung thu.

- Bánh thập cẩm gồm:

    + Nhân thập cẩm yến sào - trứng cá tầm

    + Nhân thập cẩm yến sào - hải sâm - vi cá

    + Nhân thập cẩm yến sào - đông trùng hạ thảo

    + Nhân thập cẩm yến sào - bào ngư

- Bánh nhân mềm gồm:

    + Nhân Việt Quất

    + Nhân Hạnh Nhân

    + Nhân hạt chi.a, Kiwi

    + Nhân hạt đào

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Các bài viết khác

Icon zalo chat