0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nhân Sâm ngâm rượu với thời gian bao lâu?

Rượu sâm, một thảo dược vô cùng quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Chúng ta có thể làm nhiều món khác nhau từ nhân sâm để bồi bổ và phục hồi cơ thể. Ngoài ra nếu bạn không muốn chế biến nhân sâm thành các món ăn thì bạn có thể đem rượu sâm để uống cũng rất tốt cho cơ thể. Nhưng cách ngâm rượu với nhân sâm như thế nào và thời gian ra sao để không mất đi thành phần dinh dưỡng có trong rượu sâm thì ít ai nắm rõ được.

 

 Để ngâm rượu sâm trước hết bạn hãy chọn một bình thủy tinh đẹp có nắp kín để đậy và chọn những củ nhân sâm tươi tương thích với chiều dài và thể tích của bình ngâm. Số lượng củ sâm tươi khoảng100g-120g/1 lít rượu. Sau khi rửa sạch để ráo nước, khoảng 30 phút sau bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên.Thời gian để ngâm khoang từ 3 tháng trở lên là bạn có thể uống được.Nhưng khi ngâm được 15- 20 ngày bạn có thể kiểm tra rượu sâm của mình bằng cách lắc nhẹ bình nếu nghe tiếng kêu giòn là bình sâm đã bị ẩm, chúng ta phải hút ẩm bằng cách thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).

 

Công dụng của rượu sâm:

Tán hàn khí, thông huyết mạch và dẫn các vị thuốc, Nhân sâm khi đem ngâm với rượu sẽ tăng tác dụng của nó lên rất nhiều lần.
Mỗi ngày uống một ly nhỏ rượu sâm rất tốt cho sức khỏe, da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ yên, tinh thần minh mẫn, sức khỏe dẻo dai hơn.
Bảo vệ tim mạch, điều hòa huyết áp, và bảo vệ các bộ phận khác của cơ thể.
Nâng cao đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.
Phục hồi sức khỏe, xua tan mệt mỏi, rất tốt cho những người có thể chất yếu ớt, huyết áp thấp, bị suy nhược cơ thể sau khi ốm dậy, sau cuộc phẫu thuật, người cao tuổi, người mắc các chứng bệnh thuộc thể khí hư biểu hiện bằng các triệu chứng như cơ thể yếu nhược, da mặt nhợt nhạt, tay chân lạnh, dễ vã mồ hôi vô cớ, khó thở, huyết áp thường thấp, đầu choáng mắt hoa, chán ăn, miệng nhạt...


Khi dùng rượu sâm bạn cần lưu ý rằng những người bị huyết áp hay người có chất viêm nhiệt và đặc biệt là trẻ em không nên dùng loại rượu sâm hàn quốc này.

 

Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm như: rượu Sâm Hàn Quốc 4 lít, bình rượu sâm Hàn Quốc 3,5 lít, bình Rượu Nhân Sâm Hàn Quốc 12 Lít,... Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ: Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Các bài viết khác