0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Cách chọn bánh trung thu yến sào Khánh Hoà

Tết trung thu đang đến gần, vì vậy, các cửa hàng bày bán bánh trung thu yến sào khánh hoà đang dần dần mọc lên, do đó các sản phẩm bánh trung thu yến sào khánh hoà không đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm.

bánh trung thu yến sào khánh hoà đang được bày bán tràn lan trên thị trường, nên việc có nhiều cửa hàng buôn bán bánh trung thu yến sào khánh hoà kém chất lượng là điều có thể sảy ra. bánh trung thu yến sào khánh hoà đem lại lợi nhuận cao nên nhiều cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ đã lợi dụng điều này mà buôn bán bánh trung thu yến sào khánh hoà thiếu vệ sinh, kém chất lượng. Vì vậy, để không phải mua nhầm bánh trung thu yến sào khánh hoà kém chất lượng, bạn cần phải lựa chọn cho mình một cửa hàng có tên tuổi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, nhiều cửa hàng nhắm vào trẻ em với nhiều loại bánh trung thu yến sào khánh hoà đầy đủ hình thù, màu sắc,… nên đã cho phẩm màu vào bánh, loại phẩm màu ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế, điều này sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nguyên liệu làm nhân bánh thường có trứng, thịt, hoa quả, xúc xích, lạp xưỏng... các loại nguyên liệu trên đều có nguy cơ nhiễm khuẩn nếu không được bảo quản đúng cách.
Ngoài ra, vấn nạn bánh giả cũng là mối đe dọa với người tiêu dùng vì nhiều nhà sản xuất không ghi rõ nguồn gốc, nhãn mác và nơi sản xuất,… Trung bình, hạn sử dụng của bánh dẻo từ 8 – 10 ngày, bánh nướng từ 20 – 30 ngày nhưng nhiều nhà sản xuất chỉ ghi hạn sử dụng chứ không ghi ngày sản xuất, điều này sẽ gây ra tình trạng người tiêu dùng ăn phải bánh hết hạn, ôi thiu dẫn đến ngộ độc thực phẩm, rất nguy hiểm.

Điều kiện bảo quản cũng là một trong các yếu tố quan trọng để lựa chọn bánh trung thu yến sào khánh hoà an toàn. Bánh phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh khói bụi và ánh nắng tiếp xúc với bánh.

Trên thị trường đã xuất hiện bánh trung thu yến sào khánh hoà của nước ngoài, cần cảnh giác với các yếu tố độc hại có thể có như chất bảo quản, phẩm màu độc hại, sự hư hỏng biến chất bên trong.

bánh trung thu yến sào khánh hoà ngon, còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thường có mặt bánh vàng đều, da bánh mỏng, nhân khi cắt ra không rớt.
Nên mua bánh trung thu yến sào khánh hoà ở các cơ sở có tên tuổi, trên bao bì của bánh phải ghi rõ nguồn gốc, xuất sứ của bánh, tránh mua phải các sản phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc.

bánh trung thu yến sào khánh hoà để lâu hoặc ở môi trường nóng, ẩm rất dễ bị mốc, hư hỏng nên cũng phải kiểm tra trước khi mua dù thời hạn sử dụng vẫn còn.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853- 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

COMBO 01: TRĂNG VÀNG VIÊN MÃN
2.400.000 đ
COMBO 02: TRĂNG VÀNG NHƯ Ý
2.250.000 đ 2.200.000 đ
-2%
COMBO 04: TRĂNG VÀNG SUM HỌP
1.760.000 đ 1.700.000 đ
-3%
COMBO 05: TRĂNG VÀNG TÂM GIAO 01
1.240.000 đ
COMBO 06: TRĂNG VÀNG TÂM GIAO 02
1.190.000 đ 1.170.000 đ
-2%

Các bài viết khác