0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Những loại bánh trung thu kỳ lạ chỉ có ở Trung Quốc

Trung Quốc được coi là đất nước có nhiều loại thực phẩm kỳ lạ và bánh trung thu cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem ở đất nước này đã cho ra đời những loại bánh trung thu kỳ lạ như thế nào nhé!

1. Bánh nướng chocolate nhân thịt bò cay

Nhiều người cho rằng, thịt bò và chocolate là hai loại thực phẩm không hợp nhau, nhưng tại Trung Quốc, một cửa hàng đã kết hợp 2 nguyên liệu này lại với nhau và cho ra đời loại bánh trung thu có vỏ ngoài được làm từ chocolate và nhân bên trong là thịt bò cay.

2. Bánh nướng nhân dưa chua cay

Loại bánh này có nhân được làm từ dưa muối và có vị cay của một loại sốt ớt đặc biệt.

3. Bánh nướng nhân đậu phụ lên men

Như chúng ta đã biết, đậu phụ lên men là món ăn ưa thích của người dân Trung Quốc, vì vậy, loại bánh trung thu nhân đậu phụ lên men này cũng trở thành loại bánh trung thu được ưa thích nhất tại đây. Đây là biến thể của một loại bánh vỏ ngàn lớp nhân đậu phụ lên men.

4. Bánh nướng nhân kem, nấm và gan ngỗng

Đây là loại bánh trung thu thuộc hàng đắt tiền, nhân bánh được làm từ kem tươi kết hợp với nấm và gan ngỗng.

5. Bánh nướng nhân trứng xào tỏi tây

Trứng xào tỏi là loại nhân phổ biến trong món há cảo, tại đây, một nhà hàng đã thử dùng nhân trứng xào tỏi vào bánh trung thu và cho ra loại bánh trung thu nhân trứng xào tỏi rất đặc biệt.

6. Bánh trung thu nhân ngũ cốc 

Loại bánh này có nhân chủ yếu là loại ngũ cốc có tên “Shiren” có tới 10 loại hạt khác nhau. Đặc biệt, kích thước của loại bánh này to gấp 4, 5 lần bánh bình thường. Đây là chiếc bánh thể hiện ước mơ có cuộc sống đầy đủ về mọi mặt

7. Bánh trung thu nhân thịt lợn sốt magi

Món ăn thịt lợn om rau sốt magi từ lâu đã là món ăn cổ truyền của người Trung Quốc có tên “meicai kourou”. Vì là món ăn cổ truyền và cũng được nhiều người yêu thích, nên một nhà hàng đã sáng chế ra bánh trung thu nhân “meicai kourou”.

8. Bánh trung thu vỏ than tre

Bột than tre có thể làm bất cứ loại thức ăn nào, thậm chí cho trực tiếp vào trà, cà phê.Trong vỏ của chiếc bánh nướng có bột tinh than tre, được quảng cáo là giúp giải độc cho cơ thể khi ăn. Than hoạt tính từ lâu đã được sử dụng trong dược phẩm như một loại chất hấp thu độc tố. Vì vậy, dùng loại bánh này sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

9. Bánh trung thu nhân mì ăn liền

Có lẽ đây là loại bánh trung thu kỳ lạ nhất vì nhân của loại bánh được làm từ mì ăn liền. Thực khách dùng loại bánh này sẽ có trải nghiệm rất thú vị. 

10. Bánh nướng xào cà chua

Trường Đại học Hàng không dân dụng Trung Quốc mới đây đã phục vụ món bánh nướng nhân đậu xanh xào với cà chua rất độc đáo và được nhiều học viên tại đây ưa thích.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853- 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Các bài viết khác

Icon zalo chat