0907799988
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Bí quyết chọn bánh trung thu yến sào ngon đón trăng rằm

Tết trung thu là lúc gia đình sum họp, trò chuyện cùng nhau thì không thể thiếu những chiếc banh trung thu yen sao khanh hoa thơm ngon. Nhưng làm sao có thể chọn mua cho mình những chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà chất lượng trong khi mặt hàng này đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí cho một chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà thơm ngon, chất lượng.

 

 

Bao bì

Đầu tiên, bao bì là thứ được quân tâm hàng đầu vì bao bì là thứ bảo vệ chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà tránh khỏi các tác động ngoại lực như: không khí, bụi bẩn 

Để chọn được một chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà an toàn, thì phải chọn bánh trung thu yến sào khánh hoà có bao bì chắc chắn, không rách nát, vừa vặn, không bị biến dạng, phải được đóng kín, không bị xì hơi tránh không khí lọt vào, trên bao bì phải ghi rõ nguồn gốc, nơi sản xuất, chữ in trên bao bì không bị phải mờ.

 

Vỏ bánh trung thu yến sào khánh hoà

Bề ngoài của chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu là phần có thể giúp ta biết được chất lượng của bánh trung thu yến sào khánh hoà. Vì vậy, để chọn được một chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu thơm ngon, bạn cần đặc biệt quan tâm vào yếu tố này.

Đối với bánh trung thu yến sào khánh hoà nướng truyền thống, hãy chọn những chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà có độ bóng vừa phải, màu vàng cánh gián sậm và đều, vỏ mềm. Còn đối với bánh trung thu yến sào khánh hoà dẻo, nên chọn bánh trung thu yến sào khánh hoà có bề ngoài với một lớp bột mỏng, ấn vào vỏ thấy mềm nhưng không quá dính, nhão, màu sắc tươi tắn.

 

 

Hạn sử dụng và điều kiện bảo quản bánh trung thu yến sào khánh hoà

Để một chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà khiến người thưởng thức phải “gật gù’’ thì chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà đó phải được bảo quản trong một thời gian nhất định để vỏ bánh trung thu yến sào khánh hoà và nhân bánh trung thu yến sào khánh hoà được hòa quyện với nhau. bánh trung thu yến sào khánh hoà dẻo cũng vậy, bánh trung thu yến sào khánh hoà phải được bảo quản trong một thời gian để bánh trung thu yến sào khánh hoà được dẻo, chắc, có vị ngọt thanh.

Khoảng thời gian hợp lý để tạo ra những hương vị ngon tuyệt này khá ngắn (khoảng 3 tháng) nên hạn sử dụng cũng là tiêu chí mẹ nên chú ý khi nếu muốn chọn được những chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu ngon.

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết nhiệt đới ở nước ta dễ làm cho bánh trung thu yến sào khánh hoà có độ ẩm cao, điều này sẽ làm bánh trung thu yến sào khánh hoà bị hỏng, có hại cho sức khỏe. Vì vậy, để chọn cho mình một chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà an toàn, khi mua cần phải mua ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, nóng ẩm.

 

 

Thương hiệu bánh trung thu yến sào khánh hoà uy tín

Cuối cùng, người mua cần chọn cho mình thương hiệu bánh trung thu yến sào khánh hoà nổi tiếng, uy tín. Điều này khá quan trọng, vì chọn được cho mình một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh mua phải bánh trung thu yến sào khánh hoà giả, bánh trung thu yến sào khánh hoà kém chất lượng. Thương hiệu là tiêu chí quan trọng nhất để chọn được cho mình những chiếc bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu ngon nhất, chất lượng nhất vẫn chính là thương hiệu uy tín. Trong đó, cửa hàng bánh trung thu yến sào khánh hoà trung Thịnh Phát – một thương hiệu chuyên cung cấp bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu chất lượng uy tín.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng là những dòng sản phẩm bánh trung thu yến sào khánh hoà trung thu vừa hiện đại trong mẫu mã sản phẩm, công nghệ chế biến, vừa truyền thống, tinh tế với những hương vị thơm ngon lại còn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn: từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sản xuất đến bảo quản và phân phối trên thị trường

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853- 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

 

Bài liên quan:

>>> Nguồn gốc ngày tết trung thu ở nước ta

>>> Những hồi ức về Tết trung thu cổ truyền tại Việt Nam

>>> Giá trị của một chiếc bánh trung thu

>>> Những mối nguy từ bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

COMBO 01: TRĂNG VÀNG VIÊN MÃN
2.357.000 đ 1.990.000 đ
-16%
COMBO 02: TRĂNG VÀNG NHƯ Ý
2.207.000 đ 1.855.000 đ
-16%
COMBO 03: TRĂNG VÀNG ĐOÀN VIÊN
2.007.000 đ 1.690.000 đ
-16%
COMBO 04: TRĂNG VÀNG SUM HỌP
1.760.000 đ 1.530.000 đ
-13%
COMBO 05: TRĂNG VÀNG TÂM GIAO 01
1.240.000 đ 1.060.000 đ
-15%
COMBO 06: TRĂNG VÀNG TÂM GIAO 02
1.040.000 đ 990.000 đ
-5%

Các bài viết khác