0907799988

Yến Sào thiên nhiên Khánh Hòa, Yến đảo tự nhiên, Tổ yến, Yến nước và Yến nguyên tổ, yến tinh chế làm sạch

➢ Từ lâu yến sào được Xem như là một loại thực phẩm quý giá, được xếp vào hàng thực phẩm vàng là cao lương mỹ vị hay còn được ví như vàng trên không của các nước châu Á đặc biệt là ở Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản,

➢ Ở Việt Nam yến sào thiên nhiên thường phân bố ở miền Trung và Nam Trung bộ như Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa, Quản Nam… nổi bật hơn thảy về tên tuổi cũng như chất lượng đó là yến sào Khánh Hòa hay yến đảo Khánh Hòa. Đây là thương hiễu không chỉ nổi tiếng bật nhất trong nước mà còn cả đối với nước ngoài bởi chất lượng đạt chuẩn cao nhất mà nhiều nơi không có được.

➢ Trong tổ yến có chưa rất nhiều các chất cần thiết và tốt cho cơ thể. Một tổ yến sào chứa khoảng 55% protein không béo và 18 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể ngoài ra còn có các chất khoáng vi lượng như Ca, Fe, Mn, Zn, Cr, Mg, và Glucosamin thiên nhiên, chất xơ tốt cho tiêu hóa.

➢ Cấu tạo và thành phần của tổ yến có cấu trúc dễ hòa tan và hấp thu bởi cơ thể nên đem đến công dụng cũng tốt hơn các loại thực phẩm khác.

Yến đảo thiên nhiên khánh hòa nguyên tổ

Yến đảo thiên nhiên khánh hòa nguyên tổ

 Dùng yến thường xuyên và đều đăn trong một thời gian nhất định sẽ tăng sự phát triển về thể chất cũng như trí tuê của trẻ nhỏ so với những Bé không dùng, sức khỏe được tăng cường đáng kể, giúp phái nữ luôn có một làn da khỏe mạnh mịn màn g, giúp người già luôn khỏe mạnh, minh mẫn, dễ ngủ, người mắc bệnh mau chóng phục hồi nhanh chóng.

 Yến sào được phân chia làm 3 loại chính và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau dựa theo sự trân quý và độ hiếm của chúng:

✧ Huyết yến: Là loại tổ yến có màu đỏ đây là loại yến sao quý giá nhất và có giá thành vô cùng đắt đỏ.

✧ Hống yến: Có màu cam hoặc nâu là loại chỉ đứng sau huyết yến thường chỉ có khai thác ngoài thiên nhiên nhưng số lượng vô cùng ít.

✧ Bạch yến: Có màu trắng là loại yến phổ biến nhất dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Yến sào khánh hòa thiên nhiên

Yến sào khánh hòa thiên nhiên

► Ngoài ra yến sào còn được phân loại ra thành: Yến thô, yến tinh chế, yến rút lông, …

★ Hiên nay trên thị trường chủng loại sản phẩm về yến sào rất đa đạng cần cân nhắc kỹ lưỡng cũng như chọn những cửa hàng uy tín trước khi quyết định mua để tránh mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng.

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988